Vào lúc 9giờ30’ ngày 29/4/2011 tại phòng Chuyên đề 3, khu A trường Đại học An Giang, trường Song ngữ Tinh Hoa ( Elite Bilingual School) đã có buổi giới thiệu và tư vấn tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối các ngành Sư phạm Tiểu học, Mầm non, tiếng Anh.

Về phía trường Đại học An Giang với sự có mặt của Ths Võ Thị Nhiệm – Phó trưởng Khoa Sư phạm cùng các sinh viên năm cuối các ngành Sư phạm Tiểu học, Mầm non, tiếng Anh.

Ths Dương Quang Minh, Giám đốc Công ty kiêm Hiệu trưởng trường Song ngữ Tinh Hoa đã giới thiệu về lịch sử hình thành của trường, phương châm giáo dục, chuẩn mực chất lượng… và tư vấn tuyển dụng đối với những sinh viên muốn làm việc cho trường. Các sinh viên năm cuối các ngành Sư phạm Tiểu học, Mầm non, tiếng Anh có thể lên trang web của trường (elite.edu.vn) để download mẫu phiếu sơ yếu lí lịch điền đầy đủ các thông tin và trả lời câu tự luận: Tại sao bạn chọn nghề giáo và tại sao bạn muốn làm việc cho Tinh Hoa?. Mẫu phiếu này có thể gửi qua email (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) hoặc nộp về địa chỉ Trường Mầm non Song ngữ Tinh Hoa – Số 2 – Lê Triệu Kiết – Mỹ Bình- Long Xuyên- An Giang.

Ngoài ra Ths Nguyễn Tri Như Quỳnh, Hiệu trưởng trường Mầm non Tinh Hoa cùng những giáo viên khác còn tư vấn cho sinh viên thực tế giảng dạy ở trường Tinh Hoa, chia sẻ về môi trường làm việc, học sinh của trường và kinh nghiệm giảng dạy song ngữ.

Trường hoạt động theo cơ chế không vì lợi nhuận mà vì sự phát triển của giáo dục nước nhà.

Châu Trân - 8C2

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.