Nhằm đẩy mạnh hoạt động cho CLB Du lịch, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên, CB-GV trong toàn trường có những chuyến đi nghỉ thật thoải mái sau một năm học tập và làm việc mệt nhọc. Trong dịp hè này, CLB Du lịch có thực hiện “Tour du lịch hè 2011” đặc biệt hấp dẫn về chương trình và giá cả dành riêng cho sinh viên, CB-GV trong trường.

Các tour du lịch được CLB thực hiện trong mùa hè 2011: Vũng Tàu, Phan Thiết, Hà Tiên, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Tây Nguyên, Ninh Chữ - Đà Lạt, Nha Trang – Đà Lạt, Buôn Ma Thuộc – Đà Lạt.

CLB sẽ thiết kế những tour du lịch đặc biệt hấp dẫn vừa đem đến cho du khách một chuyến đi thật thoải mái và thích thú, vừa tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu quý cô thầy và các bạn sinh viên có thắc mắc gì về chương trình tour, giá cả cũng như các dịch vụ phục vụ cho chuyến đi, CLB Du lịch rất hân hạnh được tư vấn và sẵn sàng cung cấp thông tin cho quý vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ban Chủ nhiệm CLB Du lịch

(Đại diên : NGUYỄN PHONG VŨ (BMDL). ĐT: 01677.010308.

Đ/c mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Đ/c: Phòng C206 (Nhà C, khu Trung Tâm, Trường ĐHAG)).

- Lưu ý:

- Chương trình được thực hiện với khách đoàn và khách lẻ. Quý cô thầy và các bạn sinh viên có thể đắng ký theo đoàn hoặc đăng ký lẻ đều được.

- Giá tour sẽ có sự thay đổi phù hợp với số lượng khách và sự dao động của giá cả thị trường.

            - Quý cô thầy và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký tour hoặc tìm hiểu về thông tin chuyến đi có thể đến liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại, hoặc mail.

 Rất mong được sự quan tâm của quý thầy cô và các bạn sinh viên

CLB Du lịch

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.