×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_11517 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_11517 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2011, lớp DH9VN đã có chuyến thực tập thực tế đầy thú vị cho học phần Du lịch quốc tế.

Điểm đến của chuyến thực tập là Hà Tiên thập cảnh và quan trọng hơn là khu vực biên giới nước bạn Campuchia tại cửa khẩu Xà Xía (Hà Tiên).

Mục đích như tên gọi học phần là Du lịch quốc tế, các bạn được một lần “outbound” ra bên ngoài (đi du lịch nước ngoài), được tìm hiểu các phòng chức năng của một cửa khẩu quốc tế, được tận mắt chứng kiến và tham gia vào quá trình làm thủ tục xuất nhập cảnh. Không những thế, chuyến đi còn là dịp cho các bạn tìm hiểu lịch sử khai phá đất Hà Tiên cũng như công lao của dòng họ Mạc mà mở đầu là Mạc Cửu. Ngoài ra, các bạn còn được thực tập các nghiệp vụ bàn, buồng, lễ tân tại một khách sạn 5 sao trong khu vực.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Nguyễn Hữu Chánh - Giám đốc Cty Du lịch Bác Ái, Giảng viên thỉnh giảng, các bạn lớp DH9VN đã thật sự có một chuyến đi đầy bổ ích, được thực hành các nội dung vượt ra ngoài phạm vi của học phần Du lịch quốc tế như: tìm hiểu lịch sử và thuyết minh tuyến (HP: Tuyến điểm du lịch); thuyết minh tại điểm và phục vụ khách (HP: Nghiệp vụ hướng dẫn); hay thực tập Nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn. Tất cả những điều này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.


{gallery}sigplus_gallery/gallery_11517{/gallery}

Nhật Hoàng - BM Du lịch

  • sadangel

    bây giờ các bạn thực tập chuyên nghiệp hơn lúc trước, chắc ngành vnh phát triển lắm rồi, thấy ham quá!