×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_11973 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_11973 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Đúng 18h00, ngày 29 tháng 11 năm 2011, đông đảo hội viên CLB Du lịch có mặt tại giảng đường C505 mừng sinh nhật cho CLB vừa tròn hai tuổi. Đêm sinh nhật diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi với những tiết mục ca hát, thi đố đã đem đến cho các hội viên một buổi tối thật hào hứng và nhiều kỷ niệm.

Ra đời ngày 11 tháng 11 năm 2009. Đến nay, CLB Du lịch đã được hai tuổi. Để đánh dấu sự trưởng thành của CLB, Ban Chủ nhiệm và hội viên đã tổ chức đêm sinh nhật tuy gặp nhiều khó khăn về thời gian. Đó cũng chính là lý do đêm sinh nhật không được diễn ra đúng ngày.

Đêm sinh nhật đồng thời cũng là một hoạt động định kỳ của CLB nên thành phần tham dự chủ yếu là thành viên Ban Chủ nhiệm CLB cùng đông đảo hội viên. Ngoài ra, CLB còn tiếp đón sự có mặt của các cô thầy thuộc Bộ môn Du lịch, cũng là những cựu hội viên.

Khởi động chương trình là những trò hoạt náo thú vị đã đem đến cho hội viên tiếng cười giòn tan. Ánh đèn điện tắt hết và “Khúc hát mừng sinh nhật” được cất lên đã mang đến một không khí thiêng liêng cho đêm sinh nhật với những ngọn đèn lung linh, trông thật thích mắt.

Tiếp theo chương trình, thầy Phong Vũ – Chủ nhiệm CLB có đôi lời phát biểu chúc mừng CLB thêm tuổi mới và hy vọng cho những thành công trong thời gian tới.

Không để không khí đêm sinh nhật chùn xuống, những ca sĩ không chuyên đến từ các lớp đã nhiệt tình đóng góp thêm những tiết mục văn nghệ cho chương trình.

Đêm sinh nhật được diễn ra ngoài những lời ca tiếng hát vui tươi, Ban Chủ nhiệm CLB còn kết hợp những nội dung về kiến thức du lịch nhằm cung cấp đến các hội viên trong CLB. Đó là phần thuyết minh giới thiệu về danh thắng Việt Nam – Thành phố Sapa. Thông qua nội dung thuyết minh của đại diện tập thể DH11VN, các bạn hội viên đã biết được đôi nét về xứ sở của sương mù và tiếp tục nuôi trong mình niềm mong ước một lần đến với nơi ấy. Bên cạnh đó còn phần trò chơi hấp dẫn dành cho khán giả và khách mời với tên gọi “Hiểu ý đồng đội” thuộc khối kiến thức du lich theo các chủ đề như lễ hội, ẩm thực, điểm du lịch,… Trò chơi giúp người chơi và khán giả có dịp củng cố lại kiến thức cũ và tiếp nhận thêm những kiến thức mới.

Một tiết mục không thể thiếu đó là cắt bánh sinh nhật. Tất cả hội viên cùng xoay quanh chiếc bánh, vừa vỗ tay vừa hát bài “Happy birthday”. Kết thúc chương trình là một buổi party nhỏ dành cho tất cả hội viên.

Đêm sinh nhật đã khép lại với niềm vui và kỷ niệm cho những ai tham dự. Hy vọng thêm một tuổi mới, CLB sẽ trưởng thành hơn và trong thời gian tới sẽ hoạt động ngày hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công.{gallery}sigplus_gallery/gallery_11973{/gallery}

Giang Thành - CLB Du lịch

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.