×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_13372 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_13372 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Nhằm bổ trợ thêm những kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên ngành Việt Nam học là hội viên CLB Du lịch, CLB đã tiến hành tập huấn cho hội viên Kỹ năng giải mật thư và tín hiệu câm.

Buổi tập huấn được diễn ra vào lúc 18h30’, ngày 24 tháng 10 năm 2012, tại phòng học C309, khu Trung tâm, Trường Đại học An Giang. Thành phần tham dự gồm Cô Bùi Thị Ngọc Phương, Trưởng Bộ môn Du lịch, đồng thời là Chủ nhiệm CLB Du lịch là báo cáo viên cho buổi tập huấn, các thành viên trong Ban Chủ nhiệm CLB và hơn 90 sinh viên là hội viên.

Buổi tập huấn được diễn ra trong bầu không khí thật sôi động với hai nội dung thú vị là cách truyền thông tin bằng các tín hiệu câm và cách giải mật thư. Các hội viên vô cùng thích thú khi được báo cáo viên lần lượt hướng dẫn cách viết 24 chữ cái bằng những tín hiệu qua bàn tay và các ngón tay. Song, các bạn cũng không khỏi biểu hiện những khó khăn khi lần đầu tiếp cận và sự lọng cọng khi thực hiện. Tuy nhiên, các bạn nắm bắt rất giỏi và nhanh chóng giải được những tín hiệu mà báo cáo viên đưa ra.

Nội dung thứ hai là báo cáo viên giới thiệu một số loại mật thư và cách giải mật thư. Hội viên được hướng dẫn những loại mật thư với các tên gọi thú vị như: Mật thư chuồng bò, mật thư nhịp tim, mật thư hoa lá cành, mật thư mưa rơi,… Mỗi mật thư có những cái khó riêng và đem đến cho các bạn những thách thức khi giải mã chúng.

Với nội dung và cách hướng dẫn thú vị đã làm cho không khí buổi tập huấn biến đổi không ngừng qua nhiều hình thức trạng thái và cung bậc cảm xúc của các hội viên. Lúc thì các bạn nhíu mày khó hiểu vì sự phức tạp, lúc lại im bật vì phải tập trung tư duy suy nghĩ, lúc lại sôi nổi tranh giải đáp và giành quà…

Buổi tập huấn là bước chuẩn bị cho chương trình Teambuilding và Gala dinner được CLB Du lịch sẽ tổ chức vào ngày 27/10 tới đây. Kết thúc buổi tập huấn, các hội viên càng thêm háo hức cho chương trình sắp diễn ra.

Tin rằng, qua buổi tập huấn này, các bạn sẽ truyền tín hiệu câm thật giỏi và giải mật thư thật nhanh để trở thành đội thắng cuộc trong chương trình sắp tới. Và quan trong hơn là các hội viên có thêm một kỹ năng nữa để phục vụ cho hoạt động công việc sau này của ngành nghề mình được đào tạo.

{gallery}sigplus_gallery/gallery_13372{/gallery}

Giang Thành – Khoa VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.