Ngày 27/10/2012 vừa qua, Câu lạc bộ Du lịch đã tổ chức Chương trình Teambuilding và Galadinner cho các bạn hội viên trong CLB. Chương trình được diễn ra tại Sảnh dưới khoa Văn hóa nghệ thuật, khu Trung tâm, trường Đại học An Giang.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho hội viên chuyên ngành Việt Nam học của CLB biết cách tổ chức hoạt động Team và Gala cho khách hàng. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các kỹ năng hoạt náo, sinh hoạt tập thể, quản trò cho hội viên; tạo cơ hội cho các bạn giao lưu học hỏi với những người là hướng dẫn chuyên nghiệp của các công ty du lịch lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, tiếp cận với các hoạt động thực tế hữu ích cho quá trình học tập và sau khi ra trường. Đồng thời, đây còn là sân chơi lành mạnh bổ ích, vừa thư giãn vừa học hỏi, học mà chơi - chơi mà học cho các bạn sinh viên chuyên ngành.

Hoạt động Teambuilding diễn ra với bốn Đội chơi: đội Cao Ốc, đội Ốc Sên, đội Sóng Thần và đội Tên Lửa. Nhiệm vụ của 4 đội chơi là lần lượt phải trải qua 5 trạm thử thách, hoàn thành những trò chơi của trạm, sau đó từng Trạm trưởng sẽ nhận được mật thư và giải mã. Đội giải mật thư nhanh nhất của các Trạm sẽ chiến thắng. Kết quả: đội Cao Ốc đạt Giải Nhất; đội Ốc Sên đạt Giải Nhì; đội Sóng Thần đạt Giải Ba và đội Tên Lửa đạt Giải Tư. Sau khi kết thúc Teambuilding mỗi Đội chuẩn bị hai tiết mục văn nghệ phục vụ cho đêm Gala.

Chương trình Gala dinner với chủ đề “Sức trẻ Việt Nam học, niềm tin và hội nhập”. Đến dự chương trình cùng các hội viên còn có thầy Dương Phương Đông – Phó Trưởng khoa Văn hóa nghệ thuật, đại diện đoàn khoa và các thầy cô trong Khoa. Hội viên được tham gia một số trò chơi rất hấp dẫn như: Gỡ rối dây tơ hồng, Thi vẽ tranh theo nội dung bài hát được BTC chọn, hít đất… xen lẫn các tiết mục văn nghệ, những điệu nhảy, điệu múa, diễn thời trang sáng tạo của các Đội.

Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm vui tươi trong lòng người tham dự, đặc biệt là đối với các hội viên của CLB. Hy vọng rằng, qua hoạt động lần này, các hội viên của CLB sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích và áp dụng vào thực tiễn công tác trong tương lai.

 

Tố Phương - K.VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.