Tối ngày 12/12/2012, Câu lạc bộ Du lịch đã tổ chức buổi Khai giảng lớp Khiêu vũ căn bản và cũng là buổi học đầu tiên cho các bạn hội viên trong CLB tại phòng tập You & Me.

CLB Du lịch đã đáp ứng nhu cầu của các hội viên trong các nhiệm kỳ qua và nhằm tạo điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thể lực sau những giờ học căng thẳng; đồng thời tạo sân chơi thẩm mỹ, giải trí lành mạnh; cung cấp kỹ năng Khiêu vũ giúp Hội viên là sinh viên ngành Việt Nam học thêm nhiều kỹ năng hỗ trợ cho ngành học và công việc sau khi ra trường. Đặc biệt rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin trong các hoạt động xã hội.

Buổi Khai giảng và cũng là buổi học khiêu vũ đầu tiên với hơn 30 hội viên và một số bạn sinh viên có nhu cầu học bộ môn thể thao này.

Khóa học khiêu vũ căn bản thời gian 03 tháng với 4 điệu phổ biến hiện nay: Rumba, Cha cha cha, Tango và Pipop.

Thời gian học: Từ 19’30 – 20’30 thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần.

Người dạy chính: Cô Đỗ Thị Túy – GV Trường Cao đẳng nghề.

Buổi học đầu tiên với nhiều bỡ ngỡ, những bước chân tập tành 1,2,3,…của các học viên với điệu Rumba. Các bạn rất vui và thích thú với loại hình nghệ thuật này.

Hy vọng các hội viên học tập nghiêm túc, tuân thủ nội quy và đạt được chất lượng như mong muốn đến khi kết thúc khóa học. CLB Du lịch sẽ duy trì tổ chức hàng năm các lớp khiêu vũ căn bản và nâng cao cho các hội viên trong CLB.

Tố Phương - K.VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.