Sáng nay, 21.03.2006 lúc 10g30 tại Phòng họp 2, đội tuyển Bóng đá trường Đại học An Giang đã gặp Ban Giám Hiệu trước khi lên đường đi tranh giải Cúp Pepsi 2006 vòng Chung kết diễn ra tại Hà Nội giữa các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước sau khi đội đã giành chức Vô địch khu vực phía Nam diễn ra tại Cần Thơ từ 1.3.2006 đến 7.3.2006 vừa qua. Đội đã đem vinh dự lớn về cho tập thể trường ta.

Thầy Hoàng Xuân Quảng thay mặt Ban Giám Hiệu khen ngợi thành tích đội đã đạt được tại trận tranh tài giữu 8 trường đại học và cao đẳng khu vực phía Nam đã diễn ra tại Cần Thơ vào đầu tháng 3 này để giành chức vô địch, nắm trong tay chiếc vé vào vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội từ 24.03.2006 đến 5.04.2006.

 

Tại Hà Nội có 12 đội tham gia giải Pepsi 2006 là khối các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước.

 

Thầy Hiệu phó đã dặn dò và động viên đội tuyển của trường ta trước khi đội lên đường. Cố gắng hết mình để giành chiến thắng tiếp nhưng cái chính vẫn là học hỏi kinh nghiệm và tạo mối quan hệ tốt với các đội bạn, giữ phẩm chất của những cầu thủ sinh viên đại học An Giang trên sân cỏ cũng như trong sinh hoạt thường ngày.

 

Đội gồm 20 thành viên là sinh viên của các khoa trong toàn trường. Thầy Trần Ngọc Hùng, giáo viên bộ môn Thể dục là Huấn luyện viên trưởng.

 

Tin và ảnh: Ánh Nguyên

 

e-News

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.