×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_13676 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_13676 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Với hai mục tiêu là tổ chức hoạt động chào mừng Giáng Sinh 2012, đồng thời tạo nguồn quỹ cho CLB, CLB Du lịch đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện Dịch vụ Ông già Noel phát quà Giáng Sinh 2012.

Kế hoạch được triển khai thực hiện từ đầu tháng 12 với những công việc chuẩn bị cụ thể cho ngày Giáng Sinh. Tờ rơi thiết kế rõ ràng và đẹp mắt được các bạn Hội viên phát cho phụ huynh học sinh và thầy cô giáo tại các điểm trường chính trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Thông tin về hoạt động này còn được thông báo trên Trang enews – Báo điện tử sinh viên. Và điều không thể thiếu là Ông già Noel. CLB đã chọn ra và hóa trang một Ông già Noel mập mạp đáng yêu. Mọi thứ đều sẵn sàng để đem đến cho các bé một mùa Giáng Sinh thật ý nghĩa và vui vẻ.

Không phụ những gì CLB Du lịch đã bỏ ra, các thầy cô trong trường và nhiều phụ huynh đã liên hệ đặt dịch vụ.

Ngày 23 và 24/12 là hai ngày chính, Ông già Noel của CLB Du lịch phải bận rộn với túi quà trên vai đến nhà từng bé. Bé nào cũng thích thú với việc thăm hỏi và tặng quà của Ông già Noel. Đặc biệt, rong ruổi trên những con đường phố đi phát quà, Ông già Noel được rất nhiều người chào đón, nhất là các bạn nhỏ, phần nào tạo thêm không khí Giáng Sinh cho mọi người.

Tuy kết quả đạt được không cao nhưng các thành viên trong Ban Tổ chức của CLB Du lịch đều rất vui vì đã có một hoạt động ý nghĩa trong mùa Giáng Sinh năm nay. Hy vọng ở mùa Giáng Sinh năm sau, CLB Du lịch có được sự ủng hộ nhiều hơn để tiếp tục làm Ông già Noel phát quà và đem niềm vui đến cho nhiều người.{gallery}sigplus_gallery/gallery_13676{/gallery}

Giang Thành – K. VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.