Với tinh thần khẩn trương, ngọn lửa tình nguyện rực cháy, các chiến sĩ mùa hè xanh AGU tại Châu Phú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong nửa chặng đường của chiến dịch.

Trong tuần đầu tiên, các chiến sĩ đã vận động trên 100 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 8 tham gia lớp ôn tập hè. Các chiến sĩ tận tâm ôn kiến thức cũ, hướng dẫn kiến thức mới, dạy nhảy dân vũ và tổ chức nhiều trò chơi hoạt náo, thật sự tạo được sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em.

Trong những ngày hoạt động, trung đội tại Mỹ Phú đã tổ chức thành công “Ngày hội thiếu nhi” vào ngày chủ nhật với nhiều gian hàng trò chơi như câu cá, ném còn, đá cầu mây, ném bowling,… nhưng sôi nổi nhất là trò chơi vận động đạp bong bóng và đẩy xe cút kít đã để lại trong tim của các em thiếu nhi và chiến sĩ những kỉ niệm khó quên.

Bên cạnh các hoạt động của lớp ôn tập hè thì các phần việc thanh niên: vận động người dân treo ảnh Bác trong gia đình, cùng cán bộ xã vận động gây quỹ thiện nguyện cũng đã để lại niềm tin và sự yêu mến của nhân dân. Song song các hoạt động được thực hiện liên tục, công tác chuẩn bị về các chương trình lớn: “Rung chuông vàng”, làm xe hoa cổ động luôn thực hiện nghiêm túc.

Hình ảnh đoàn kết một lòng và tình yêu với công tác tình nguyện của các chiến sĩ đã để lại trong tim người dân địa phương và các em ấn tượng rất tốt. Đó chính là tiền đề quan trọng để tạo nên sự thành công cho chiến dịch.

Tấn Đạt - DH11GT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.