×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_14818 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_14818 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Háo hức và trông đợi ở một điều thú vị là tâm trạng của tất cả các hội viên khi tham gia buổi sinh hoạt định kỳ của CLB Du lịch vào đêm hôm qua.

Lúc 18h30’, ngày 20 tháng 8 năm 2013, tại giảng đường NC309 - Khu Trung tâm, Trường Đại học An Giang, đông đảo hội viên CLB Du lịch được tham dự buổi báo cáo chuyên đề thú vị về “Kỹ thuật chụp ảnh” do Cô Bùi Thị Ngọc Phương – Chủ nhiệm CLB Du lịch phụ trách.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong đề cương hoạt động mà CLB Du lịch đã vạch ra cho nhiệm kỳ 2012-2013, với mục đích bổ trợ những kỹ năng cần thiết cho Hội viên là sinh viên ngành Việt Nam học.

Tham dự buổi báo cáo với sự có mặt của các thành viên trong Ban Chủ nhiệm CLB, CBGV Bộ môn Du lịch và gần như đông đủ sinh viên là hội viên CLB Du lịch.

Đến với chuyên đề này, tất cả các hội viên đều trong tâm trạng háo hức và không ít bạn còn mang theo máy ảnh để được vừa học vừa thực hành. Không khó để nhận ra mục đích của các bạn khi tham gia buổi báo cáo là muốn học được những kỹ thuật chụp ảnh hay nhằm phát huy hiệu quả hơn nữa tác dụng chiếc máy ảnh của mình và đặc biệt là chính tay chụp được những tấm ảnh đẹp.

Đáp ứng mong mỏi của các Hội viên, báo cáo viên - Cô Bùi Thị Ngọc Phương, đã chia sẽ những kỹ năng về kỹ thuật chụp ảnh một cách hấp dẫn với nội dung ngắn ngọn nhưng dễ hiểu và dễ thực hiện. Bằng phương pháp trực quan sinh động, Cô đã cho các hội viên xem những tấm ảnh của chính các hội viên với sự phân tích, đánh giá để từ đó đưa ra các quy tắc cần chú ý khi chụp ảnh.

Không chỉ được chia sẽ những kiến thức về lý thuyết mà các hội viên còn được thực hành ngay sau đó.

Tin rằng, sau buổi chuyên đề này, các hội viên CLB Du lịch sẽ có được những kiến thức hữu ích về kỹ thuật chụp ảnh để có nhiều tấm ảnh đẹp cho mình, bạn bè và người thân.

{gallery}sigplus_gallery/gallery_14818{/gallery}

Giang Thành

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.