Gần 500 sinh viên đã đến tham dự chương trình: “Chăm sóc sức khỏe sinh sản và làn da nữ sinh” do Đoàn trường Đại học An Giang phối hợp với công ty Johnson & Johnson tổ chức vào lúc 19 giờ tối thứ hai, 15-5-2006 tại Hội trường A trường Đại học An Giang.

Đến tham dự chương trình có thầy , thầy Hoàng Xuân Quảng – Phó hiệu trưởng nhà trường,Võ Văn Thắng – Trưởng  phòng Công tác sinh viên,  đại diện công ty Johnson& Johnson.

 

Báo cáo tại đêm tư vấn là hai bác sĩ Đỗ Kim Ngọc – Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Cần Thơ và bác sĩ Trần Huỳnh Phú Hùng Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản An Giang.

 

Các sinh viên tham gia đông và tích cực đặt câu hỏi nhất là các bạn nữ. Rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề chăm sóc da, cách phản ứng với các dấu hiệu mệt mỏi do  kinh nguyệt, bệnh phụ khoa ở nữ giới.

 

Câu lạc bộ 4T và các bạn sinh viên mê văn nghệ trong trường đã góp phần làm cho đêm tư vấn thêm sôi nổi với các tiết mục: đơn ca: Bởi vì anh yêu em (bạn Vĩnh Phước), Kịch: Cánh cửa không bao giờ khóa (Câu lạc bộ 4T)…

 

Khán giả sinh viên trường ta cũng rất nhiệt tình tham gia vào chương trình bằng cách đặt câu hỏi với bác sĩ, tham gia trò chơi Thầy bói xem voi (không nói, diễn tả bằng hành động về một đồ vật) dành cho khán giả.

 

Hồng Vân.

 

1510

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.