×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_15100 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_15100 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Ngày 25/10/2013 vừa qua, tại hội trường 150A Trường ĐH An Giang đã diễn ra Đại hội CLB Du lịch nhiệm kì 2013 - 2014.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiên Thanh - Chủ tịch Hội sinh viên Trường, cô Bùi Thị Ngọc Phương - Chủ nhiệm CLB, thầy Nguyễn Phong Vũ – Phó Chủ nhiệm CLB cùng với các giảng viên Bộ môn Du lịch và hơn 160 hội viên CLB Du lịch.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kì 2012 – 2013 với các mặt: Công tác tổ chức, kết nạp hội viên; Các hoạt động đã tổ chức như Teambuilding và Galadinner, dịch vụ Ông già Noel phát quà Giáng sinh 2012; Tổ chức các lớp kĩ năng mềm; Các hoạt động từ thiện,….

Đại hội đã bầu được 11 đồng chí vào Ban Chủ nhiệm nhiệm kì 2013 – 2014, đồng thời thông qua phương hướng hoạt động của nhiệm kì mới, tập trung vào các hoạt động chính như: Rèn luyện các kĩ năng cho hội viên; tăng cường các buổi giao lưu gặp gỡ, các chuyến Du khảo về nguồn,… Bên cạnh đó, Đoàn Chủ tịch cũng đã giải trình những thắc mắc của hội viên về các hoạt động của CLB và các vấn đề chuyên môn,…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thiên Thanh đã biểu dương những kết quả đạt được của CLB, bên cạnh đó đồng chí cũng chia sẽ những kinh nghiệm hoạt động và những chính sách hổ trợ của nhà trường đối với các CLB.

Trong nhiệm kì vừa qua mặc dù còn những chỉ tiêu chưa đạt được nhưng CLB cũng đã gặt hái được những kết quả nhất định. Mong rằng trong nhiệm kì mới, Ban Chủ nhiệm cùng với các hội viên phát huy được tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết để đưa CLB ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.{gallery}sigplus_gallery/gallery_15100{/gallery}

Ngô Phương Thảo – 12VN

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.