Thật thú vị khi được chỉ cách làm đẹp phải không các bạn? Đặc biệt thú vị hơn đối với phái nữ. Đó là sự hấp dẫn để các bạn hội viên, đoàn viên đến với buổi giới thiệu và hướng dẫn cách trang điểm cũng như chăm sóc da mà CLB Du lịch kết hợp với Đoàn khoa Văn hóa nghệ thuật cùng Công ty mỹ phẩm OHUI tổ chức.

Hoạt động này được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 6 tháng 12 năm 2013, tại giảng đường C209, khu Trung tâm, Trường Đại học An Giang.

Đến dự buổi giao lưu có sự hiện diện của khách mời là các anh chị đại diện Cty mỹ phẩm OHUI – những chuyên viên trực tiếp hướng dẫn cách trang điểm, giới thiệu sản phẩm, tư vấn chăm sóc da. Về phía đoàn khoa là sự có mặt của cô Lâm Nguyễn Trâm Anh – Phó Bí thư Đoàn khoa VHNT, cô Trịnh Thị Tố Phương – Phó Chủ nhiệm CLB Du lịch – ĐHAG và khá đông đảo các bạn hội viên, đoàn viên trong khoa.

Buổi giới thiệu được diễn ra hấp dẫn với phần tư vấn về phương pháp chăm sóc da và làm đẹp. Các anh chị chuyên viên trang điểm đã khéo léo khi xen vào những câu hỏi kiến thức chăm sóc và trang điểm tạo sự hứng thú tham gia của các bạn đến tham dự. Càng hấp dẫn hơn là những phần quà lưu niệm mà các bạn nhận được.

Để tăng tính hiệu quả hơn, các anh chị chuyên viên còn mời các bạn lên trực tiếp làm mẫu để hướng dẫn cách trang điểm. Với nhiều kỹ thuật trang điểm khác nhau cho từng môi trường xuất hiện, tuy nhiên các anh chị chuyên viên tập trung nhiều ở trang điểm cho nhân viên công sở. Điều đó rất thiết thực đối với các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Thật ngạc nhiên khi những người mẫu chỉ trong phút chốc trở nên đẹp hơn rất nhiều. Và thật tuyệt là các bạn quan sát bên dưới đã nhanh chóng học được cơ bản cách thức trang điểm một cách đơn giản nhưng lại hiệu quả.

Ngoài ra, buổi giao lưu còn được các anh chị của Cty OHUI tư vấn cách chăm sóc làm đẹp da mặt bằng các loại mỹ phẩm của Cty. Đó là những kiến thức thực tế mà các bạn sinh viên nữ của chúng ta quan tâm nhất.

Buổi giao lưu chỉ diễn ra trong 2 giờ nhưng cũng đủ để các bạn có những hiểu biết nhất định khi làm đẹp. Qua buổi giao lưu, các bạn nữ sinh của chúng ta đã biết cách làm đẹp hơn cho chính mình và có thể tư vấn cho bạn bè, người thân.

Muốn được đẹp thì phải có hiểu biết, chứ không đơn giản đúng không các bạn. Tôi tin rằng các bạn hội viên rất hài lòng với hoạt động mà CLB Du lịch đã thực hiện. Hy vọng, với sự sáng tạo trong hoạt động của CLB cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của hội viên, thời gian tới CLB sẽ có thêm nhiều hoạt động hay hơn nữa.

Giang Thành

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.