Tối ngày 13/12, tại phòng Chuyên đề – tầng 5 Thư viện trường Đại học An Giang, Trang báo sinh viên eNews đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết chủ đề “Áo xanh tình nguyện”.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 9/1 đến 30/9 nhằm tạo cơ hội để các đoàn viên sinh viên chia sẻ những cảm xúc, những kỷ niệm về các phong trào Đoàn – Hội cũng như những ước mơ, hoài bão, khát vọng cống hiến cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp.

Enews đã chọn đăng 44 bài viết vào vòng sơ khảo. Các bài viết thuộc nhiều thể loại: báo chí, truyện ngắn, tản văn, ký sự nhân vật, phóng sự ảnh. Sau quá trình chấm chọn, có 10 tác phẩm của 10 tác giả được BGK trao giải gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Lễ tổng kết và trao giải lần này còn là dịp để các bạn sinh viên có dịp tâm sự cùng nhau về kỷ niệm của mình trong quá trình tham gia các hoạt động phong trào của trường lớp cũng như những khát khao được đóng góp sức mình cho quê hương thông qua các chương trình tình nguyện.

Là người có ý tưởng khởi xướng cuộc thi và là thành viên Ban giám khảo, thầy Trịnh Phước Nguyên – Bí thư Đoàn trường đã gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đạt giải và mong muốn trong thời gian tới, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, cống hiến sức trẻ của mình cho các hoạt động xây dựng quê hương đất nước.

 

Kết quả cuộc thi như sau:

STT

HỌ TÊN

LỚP

TÁC PHẨM DỰ THI

GIẢI

1

Nguyễn Thị Ngọc Đoan 

DH11NV

MS42: Nhật ký mùa hè

Nhất

2

Đặng Thị Ngọc Tuyết 

DH13CT

MS35: Ấm áp màu xanh tình nguyện

Nhì

3

Huỳnh Phú Giào 

DH10KT

MS16: Đồng đội

Nhì

4

Kiều Minh Thắng

DH12QP

MS34:Hồi ức mùa hè xanh

Ba

5

Trần Thị Hồng Ngọc

DH11NH

MS02: Áo xanh tôi yêu

Ba

6

Nguyễn Ngọc Huỳnh Hoa

DH12NH

MS25: Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè tình nguyện 2013

KK

7

Võ Thị Bé Năm

DH13QT

MS26: “Nhắn tuổi hai mươi”

KK

8

Lê Văn Lắm

DH10C

MS33: Quan điểm

KK

9

Phan Thị Bích

DH11SU

MS17: Khắc khoải...!

KK

10

Võ Thị Mỹ Hằng

DH11NV

MS20: Thư gửi em!

KK

 

Thu Nguyên - TV
Ảnh: Huỳnh Hoa (DH12NH)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.