Gần 60 nghệ sĩ đã nhận lời tham gia chương trình Hương Tết Việt, sẽ phát sóng vào đúng đêm giao thừa chào đón năm mới Giáp Ngọ 2014.

Theo ban tổ chức, đây không đơn thuần là chương trình ca nhạc mà còn đan xen nhiều tiết mục, như: kịch nói, trò chuyện cùng người nổi tiếng…, với mục đích giúp khán giả hiểu hơn về các phong tục đón tết và những nét văn hóa độc đáo trong ngày tết ở cả ba miền đất nước.

Chính vì thế, khách mời trong chương trình cũng khá đa dạng, trong đó phải kể đến bộ ba diva Mỹ Linh - Hồng Nhung - Trần Thu Hà; các ca sĩ Thu Minh, Phương Thanh, Quang Dũng, Trương Quỳnh Anh; các thí sinh từ cuộc thi Đồ Rê Mí, Giọng hát Việt… Ngoài ra, còn có các diễn viên: Ngọc Giàu, Anh Vũ, Lan Phương, Diễm My 9X…

Cũng theo ban tổ chức, việc quy tụ lượng lớn nghệ sĩ trong thời điểm cuối năm không phải là điều đơn giản. Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ có nhiều tiết mục kết hợp đặc biệt cùng nhau và giao lưu, chia sẻ cùng khán giả trước thềm năm mới, đặc biệt là bàn về chủ đề Tết Việt xưa và nay…
Trong số các nghệ sĩ, có lẽ khán giả vẫn rất muốn nghe những cảm xúc, chia sẻ của các nhân vật nhiều năm ăn tết ở xa quê, như Trần Thu Hà là một ví dụ.
Với Mỹ Linh, Hồng Nhung, đây có lẽ là một năm nhiều cảm xúc sau khi đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của Giọng hát Việt suốt gần bảy tháng qua.
Điều thú vị không kém là chương trình có đến ba MC đại diện cho ba miền, đó là: NSƯT Thanh Bạch (miền Nam), Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm (miền Trung) và Hoa hậu Quốc tế Ai Cập Trương Ngọc Ánh (miền Bắc).
Chương trình do Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên phối hợp cùng Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam tại TP.HCM thực hiện, sẽ phát sóng vào lúc 23 giờ đêm 30.1.2014 trên VTV9.

Theo giaoduc TPHCM

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.