Thành công của mỗi người được tạo nên từ nhiều yếu tố thông qua những hành động cụ thể với phương pháp hiệu quả mà mỗi người thường gọi là bí quyết. Vậy ai sẽ là người có thể cung cấp cho bạn những điều tuyệt vời đó? Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa một người thành công và những người chưa thành công? Bí quyết của họ nằm ở đâu? Tất cả sẽ được tác giả Anthony Robbins chỉ dẫn cho bạn trong quyển sách "Đánh thức con người phi thường trong bạn". Tôi tin rằng quyển sách này có thể thay đổi cuộc đời bạn cũng như nó đã và đang giúp thay đổi cuộc đời tôi theo hướng tốt đẹp hơn.

Có bí quyết nào để tìm kiếm con đường thành công cho mỗi cá nhân về các lĩnh vực như: làm chủ được cảm xúc, xây dựng và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, tạo dựng nên một sự nghiệp như mong muốn, giúp bạn có nguồn tài chính như mong đợi hay những điều tuyệt vời hơn thế nữa? Đánh thức con người phi thường trong bạn sẽ cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi ấy. Có thể nói đây là một quyển sách không thể thiếu trên hành trình đi tìm tri thức hay thành công của mỗi người.

Tôi nghĩ đây là quyển sách rất cần thiết cho các bạn sinh viên, những ai đang nuôi dưỡng trong mình những hoài bão lớn lao nhưng chưa biết cách làm thế nào để kích hoạt hành động và tạo thành quả cho mình. Với tư cách là một bậc thầy về thành công và phát triển năng lực cá nhân chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, một người huấn luyện về thành công với những khóa học nổi tiếng trên thế giới như “Hẹn hò với số mệnh” (Date with Destiny) hoặc series đĩa nổi tiếng về “Năng lực cá nhân” (Personal Power), Anthony Robbins  sẽ  hướng dẫn và  tư vấn cho bạn từng bước một để thực hành một cách rất cụ thể nhằm giúp bạn có thể đạt được những điều mình luôn ao ước.

Quyển sách được chia làm 4 phần cuốn hút với 26 chương rất hấp dẫn mà mỗi khi bạn nghe những tên đề mục theo chương bạn không thể nào dừng ngay việc khám phá như: giải phóng nguồn tiềm năng của bạn, hệ thống chủ đạo giúp làm chủ đời mình, bảy ngày định hướng vận mệnh của bạn, bài học về vận mệnh…

Bạn có tin chính bạn là một con người phi thường không? Bạn có tin chính mình có thể làm được những việc phi thường không? Bạn có tin rằng bên trong mỗi chúng ta là những con người phi thường đang ngáy ngủ? Đừng chần chừ nữa! Hãy tìm ngay quyển sách này để bạn có thể áp dụng những mô thức rất đơn giản để thay đổi cuộc đời bạn. Đồng thời đánh thức tài năng của chính bạn ngay hôm nay.

Hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới đánh thức con người phi thường trong bạn mà thôi!

Bạn có thể đọc và khám phá từng chương thú vị của quyển sách tại kho mượn đọc - Thư viện Đại học An Giang với địa chỉ phân loại 158.1 /R632 hoặc truy cập vào wesite: http://maxreading.com/sach-hay/danh-thuc-con-nguoi-phi-thuong-trong-ban.

Ngoài ra, bạn có thể Download tại: http://www.download.com.vn/docs/danh-thuc-con-nguoi-phi-thuong-trong-ban-ebook/download.

Chúc bạn niềm hạnh phúc và thành công hơn mỗi ngày!

Nguyễn Văn Phụng - DH10TA

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.