Với mong muốn được cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết cho các hoạt động xã hội, nhân dịp xuân về, các tình nguyện viên của Hành Trình Xanh An Giang tổ chức chương trình xuân tình nguyện với chủ đề: “Xuân yêu thương – Xuân ân tình – Xuân sẻ chia”. Vào tối ngày 17/01/2014 vừa qua, tại HT180 - Ký túc xá Đại học An Giang đã diễn ra buổi lễ xuất quân chương trình.

Buổi lễ xuất quân có sự góp mặt của bà Bành Thị Kim Hương – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Kim Hương, đơn vị đồng hành chương trình Xuân tình nguyện 2014; bạn Hà Hiếu Thuận (DH12QP) - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐHAG cùng đại diện các đơn vị, mạnh thường quân đồng hành cùng Hành trình xanh An Giang trong năm vừa qua và hơn 120 tình nguyện viên HTX AG.

Tại buổi lễ, anh Đinh Hồng Đức – Chủ tịch Hành Trình Xanh An Giang đã thông qua các hoạt động của chương trình tại huyện Phú Tân và TP Long Xuyên như: tặng hơn 60 phần quà cho những gia đình khó khăn, gia đình chính sách; thăm hỏi các cụ già, các em tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi TP. Long Xuyên, viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang. Sắp tới, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại huyện Phú Tân. Đặc biệt, anh Hồng Đức nhấn mạnh quyết tâm, mục đích thiện nguyện thật sự của chương trình là đốt cháy ngọn lửa tình nguyện của các bạn trẻ mang đến hơi ấm cho những mảnh đời bất hạnh.

Nhân dịp này, DNTN Kim Hương đã gửi tặng 30 phần quà tết đến các bạn sinh viên ĐHAG có hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui nho nhỏ cho các bạn trong dịp xuân về.

Buổi lễ xuất quân diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp bằng những tiết mục văn nghệ do chính các tình nguyện viên HTX AG dàn dựng. Tiếp nối thành công của chương trình năm 2013, Xuân tình nguyện 2014 hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ và mang lại sự trải nghiệm vô giá cho các tình nguyện viên.


Võ Thị Bé Năm - DH13QT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.