Nhằm thực hiện việc làm có ý nghĩa để chào đón Tết Nguyên Đán sắp đến, CLB Du Lịch – Trường Đại Học An Giang đã tổ chức buổi giao lưu và tặng quà Tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được diễn ra lúc 8h00, ngày 21 tháng 01 năm 2014, tại Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh (điểm B) trên cồn Phó Ba, xã Mỹ Hòa Hưng, Long Xuyên, An Giang.

Đến giao lưu và tặng quà cho các em là sự có mặt của những thành viên trong BCN CLB Du lịch cùng một số thầy cô từ Bộ môn Du lịch và Bộ môn Lý luận Văn hóa thuộc khoa VHNT và sinh viên đại diện hội viên các lớp.

Chương trình được diễn ra với nhiều nội dung thú vị: Mở đầu là tổ chức trò chơi tập thể. Tiếp theo là giao lưu văn nghệ và đố vui có thưởng. Kết thúc là phần trao quà tết cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi giao lưu được diễn ra với không khí thật sôi nổi, vui nhộn. Các anh chị sinh viên là hội viên CLB đã cùng chơi, cùng hát, cùng hòa vào niềm vui của các em học sinh. Các em nhận được quà đều rất vui và chúng tôi cũng thấy vui với niềm vui của các em. 30 phần quà dành cho 30 em có điều kiện đặc biệt khó khăn trong số hơn 100 em học sinh trong toàn trường, nhưng chúng tôi luôn mong muốn phải chi điều kiện cho phép để có thể tặng quà cho tất cả các em. Vì qua cảm nhận của chúng tôi, các em đều khó khăn như nhau. Cách một dòng sông Hậu mà điều kiện các em lại có sự chênh lệch quá lớn như vậy.

Hơn 2 giờ thực hiện, chương trình kết thúc với những bức hình lưu niệm và đâu đó là sự quyến luyến giờ chia tay. Tôi cũng đọc được trong suy nghĩ của các bạn như là sự hứa hẹn sẽ sớm ngày trở lại cùng các em dù không nói ra. Tất cả hội viên chúng tôi tham gia trong chương trình này đều hy vọng CLB Du lịch sẽ có những hoạt động tương tự để chúng tôi được đến với các em vào một dịp khác.

Giang Thành

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.