Ngày 22 - 23/02 vừa qua, Cuộc thi “Vận động môi trường” do Câu lạc bộ Môi trường tổ chức lần đầu tiên đã diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của 10 đội chơi đến từ các lớp trong toàn trường.

Đây là cuộc thi được tổ chức dưới dạng các hoạt động Teambuilding và được xây dựng dựa trên Format của chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú” của đài truyền hình VTV3.

Tham gia tranh tài, các thành viên của mỗi đội phải phối hợp ăn ý, khéo léo và tỉ mỉ trong các thử thách như: kiến thức môi trường, ai thích đếm số, ai thích làm thơ, lựa chọn kép, đưa nước về nguồn, truy tìm mật thư, tập làm tiếp viên… trong một thời gian nhất định do BTC đưa ra. Qua mỗi thử thách, các đội chơi sẽ nhận được mật thư của thử thách tiếp theo, điều đó càng làm tăng hấp dẫn cho các phần thi.

Tuy những thử thách đặt ra khá khó khăn nhưng tất cả đội chơi đều thực hiện rất xuất sắc. Qua các phần thi, sinh viên đã được rèn luyện khả năng vận động, khả năng tính nhẩm, sự khéo léo… đặc biệt là khả năng làm việc nhóm.

Đại diện ban tổ chức đã trao thưởng 1.000.000đ cho đội về Nhất của cuộc thi “Vận động môi trường” lần 1 là đội 07 gồm các thành viên của lớp DH13SH (ngành Công nghệ sinh học – khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên).

La Mũi Múi - DH13SH

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.