Nhằm tạo sân chơi giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho Hội viên là sinh viên ngành Việt Nam học, vào lúc 7h00 (15/08/2014), tại Nhà C, Trường Đại học An Giang, ‎CLB Du lịch đã tổ chức buổi Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thực tập nghiệp vụ hướng dẫn du lịch giữa sinh viên khóa DH12VN và Hội viên CLB.

Đến tham dự có sự góp mặt của đại diện Ban chủ nhiệm CLB Du lịch, cô Trịnh Thị Tố Phương và cô Lâm Thị Mai Sương Tú cùng 5 bạn sinh viên khoá DH12 đại diện cho các nhóm thực tập tại các Công ty du lịch: Lê Thị Hà (Công ty Du lịch Việt Xanh), Lê Thị Ngọc Huyền (Công ty Việt Cam Thái), Đỗ Thị Hồng Diễm (Công ty Vietravel chi nhánh Long Xuyên), Võ Thị Bé Thảo (Công ty Cổ phần Du lịch An Giang) và Võ Thanh Danh (Công ty Du lịch Bác Ái); đặc biệt là sự tham gia đông đảo của Hội viên CLB Du lịch.

Mở đầu cho buổi giao lưu là không khí náo nhiệt của một số hoạt động văn nghệ và trò chơi tập thể. Tiếp theo là phần chia sẻ kinh nghiệm về chuyến thực tập nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch của các anh chị sinh viên khóa DH12 và phần giải đáp thắc mắc cho các bạn hội viên với những vấn đề như: liên hệ xin thực tập, những chuẩn bị về kiến thức và kỹ năng cần thiết khi đi thực tập… Đặc biệt, các anh chị đã tận tình chia sẻ những bài học, kinh nghiệm thậm chí những thất bại của mình trong thời gian thực tập để các em rút kinh nghiệm. Qua đó giúp các bạn hội viên hình dung bao quát, thực tế hơn về đợt thực tập mà các bạn sẽ phải thực hiện trong thời gian tới.

Với không khí thật vui vẻ và cũng rất chân tình, chương trình đã diễn ra khá thành công. Buổi giao lưu đã giúp cho các bạn hội viên có được những hiểu biết nhất định và chuẩn bị một tâm thế cho những đợt thực tập sắp tới theo chương trình đào tạo mà các bạn sẽ phải trải qua.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng chương trình mà CLB Du lịch đã thực hiện thật sự bổ ích. Xin cảm ơn đến Ban chủ nhiệm CLB, cảm ơn toàn thể các bạn hội viên. Chúc CLB Du lịch hoạt động ngày càng mạnh và hiệu quả hơn nữa!

Xuân Trang – DH13VN

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.