Tối ngày 19/11/2014 vừa qua, Trường Đại học An Giang đã tổ chức đêm công diễn văn nghệ nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại tiền sảnh nhà hiệu bộ, khu trung tâm Đại học An Giang.

Đến tham dự chương trình có PGS.TS. Võ Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo đơn vị và đông đảo sinh viên.

Đêm văn nghệ có 21 tiết mục được công diễn. Đây là những tiết mục được tuyển chọn ở các Hội thi ca múa nhạc cấp Khoa cũng như Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức, lao động lần thứ XII/năm 2014.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao 77 suất học bổng cho các sinh viên vượt khó học giỏi và sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2014. Những suất học bổng này được tài trợ bởi các đơn vị: Ngân hàng Sacombank chi nhánh An Giang, Trung tâm thông tin di dộng Vietnammobile, Ngân hàng TMCP Đông Á chi nhánh An Giang,Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Hội Cựu sinh viên khoa KT- QTKD, Quỹ Giáo dục Fuji và Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền. Tổng số tiền học bổng là 199 triệu đồng.

Kiều Thắng (12QP) – Nguyễn Triệu (12TT)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.