×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_16722 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_16722 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Được hò hét, lê lết và cười thỏa sức nhưng không thiếu sự tư duy, sáng tạo là những gì các hội viên CLB Du lịch đã trải qua trong buổi chiều chủ nhật hôm nay, ngày 8/2/2015 tại sảnh văn phòng khoa, trường Đại học An Giang.

Nhằm tạo sân chơi và bổ trợ kỹ năng hoạt náo, tổ chức đội nhóm cho các hội viên là sinh viên ngành Việt Nam học, CLB Du lịch đã tổ chức chương trình Teambuilding với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Phước Thiện, giáo viên thỉnh giảng từ Hồ Chí Minh.

Để chuẩn bị cho chương trình team diễn ra vào đầu giờ chiều, CLB đã tổ chức một buổi tập huấn cơ bản về kỹ năng hoạt náo cho các bạn hội viên vào buổi sáng cùng ngày. Thầy Thiện với những kiến thức và kinh nghiệm quản trò của mình đã làm kích thích sự năng động của các bạn hội viên và sự háo hức cho chường trình team sắp diễn ra.

Không ngoài sự mong đợi, các bạn Hội viên đã được tham gia một chương trình team vui tươi và hấp dẫn. Mở đầu là những trò sinh hoạt vòng tròn thú vị với tràn ngập tiếng cười. Trước khi vượt trạm, mỗi đội phải thực hiện công việc đầu tiên là xây dựng hình ảnh của đội mình với cờ đội, tên đội và câu slogan cho đội. Và ải đầu tiên mà các đội vượt qua là phải động não suy nghĩ để giải được mật thư. Rất thông minh, các đội nhanh chóng giải được mật thư và lần lượt trải qua bốn trạm với các game: thắt nút dây, chuyền vòng qua người, dùng người xếp hình và lật thảm. Ở từng trạm, mỗi đội phải bàn luận giải mật thư cũng như tính toán cách vượt trạm nhanh nhất. Không chỉ thế các đội còn được thể hiện tài năng của mình qua yêu cầu của trưởng trạm với các trò như múa, hát, tìm “báu vật”… Với sự năng động của sinh viên, các đội chơi rất nhiệt tình dù không kém phần mệt mỏi bởi vận động nhiều. Sau khi trải qua bốn trạm không hề đơn giản, nhiệm vụ cuối cùng mà mỗi đội phải thực hiện là rút ra được những gì từ cuộc thi hôm nay. Đây cũng chính là mục đích chính của CLB Du lịch.

Kết quả cuối cùng là một đội về nhất, một đội về nhì và hai đội về ba bởi đồng số điểm. Phần thưởng các đội nhận được là những thùng quà to với toàn những thức ăn nhanh. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng, phần thưởng lớn hơn mà các bạn nhận được là những bài học quý giá. Trước là kỹ năng hoạt náo, tổ chức đội nhóm và sau là tinh thần đoàn kết, kiên nhẫn và năng động nhiệt tình trong mọi phong trào. Hy vọng rằng, trong tương lai CLB Du lịch tiếp tục tổ chức thêm những hoạt động vui tươi và có ý nghĩa như thế.{gallery}sigplus_gallery/gallery_16722{/gallery}

Giang Thành - VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.