×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_16743 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_16743 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Sáng ngày 9/2/2015, CLB Du lịch tổ chức buổi giao lưu và tặng quà tết cho học sinh nghèo trường tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh (điểm 2) thuộc cồn Phó Ba, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên. Đây được xem như hoạt động thường niên nằm trong chương trình hoạt động của CLB Du lịch.

Đây là năm thứ ba liên tiếp CLB đến tặng quà tết cho học sinh nghèo của trường. Chỉ cách một con sông Hậu và cùng thuộc thành phố Long Xuyên nhưng điều kiện vật chất của trường còn thiếu thốn và hoàn cảnh của học sinh còn nhiều khó khăn.

Với mục đích muốn chia sẻ chút khó khăn với trường và các em học sinh, bằng nguồn kinh phí do hội viên đóng góp, CLB Du lịch tặng 30 phần quà cho các em học sinh nghèo của trường ăn tết. Mỗi phần quà gồm nước ngọt, trà, mứt, kẹo, bánh. Tuy các phần quà không giá trị nhiều nhưng là tấm lòng của các bạn hội viên trong CLB Du lịch dành cho các em.

Trong buổi giao lưu, tặng quà, CLB Du lịch còn tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em tạo không khí nhộn nhịp trước thềm năm mới. Các bạn hội viên cùng các em nhỏ sinh hoạt vòng tròn với nhiều trò chơi thú vị và đố vui, ca múa.... Các em không chỉ được chơi mà còn được nhận quà với những bao lì xì và bánh kẹo.

Nhìn thấy các em được cười đùa hồn nhiên với những trò chơi và sự vui mừng khi nhận được những phần quà tết, chúng tôi thấy ấm lòng vì đã góp phần nhỏ đem lại một mùa xuân có ý nghĩa cho các em.{gallery}sigplus_gallery/gallery_16743{/gallery}

Giang Thành - K.VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.