Mời các bạn sinh viên yêu thích thơ ca tham dự chương trình Đêm Nguyên Tiêu diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 5/3/2015, đúng dịp Rằm tháng Giêng, tại sân khấu Công trường Trưng Nữ Vương, Thành phố Long Xuyên. Chương trình do Trung tâm văn hóa thành phố Long Xuyên phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức.

Đến với Chương trình, các bạn sẽ có dịp thưởng thức lại bài thơ Nguyên Tiêu bất hủ của Hồ Chí Minh cùng nhiều tiết mục diễn ngâm, phổ nhạc các bài thơ đặc sắc của những tác giả An Giang. Đặc biệt trên nền trích đoạn các bài thơ quen thuộc của các nhà thơ nổi tiếng và các cây bút thơ trong tỉnh, trong đó có nhiều gương mặt thơ trẻ trưởng thành từ CLB văn thơ như Nguyễn Đức Phú Thọ, Nguyễn Bàng, Trần Sang, Trương Chí Hùng, Minh Bảo Trân... khán giả sẽ được thưởng thức tiết mục Thả thơ và thời trang Thư pháp Thơ do các nghệ sĩ của Trung Tâm Văn hóa Thành phố Long Xuyên biểu diễn.

Được biết, chương trình đã được tổ chức thường xuyên hàng năm để chào mừng Ngày thơ Việt Nam. Năm nay chương trình tập trung vào chủ đề ca ngợi quê hương bác Tôn và hướng về Biển Đảo.

Trình Chân - Khoa Sư phạm

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.