Vừa qua, Hành Trình Xanh An Giang đã có một buổi hoạt động đầy ý nghĩa tại Trường Trẻ em khuyết tật An Giang nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Tham gia chương trình, ngoài các thành viên của HTX AG còn có sự hiện các cán bộ và các bạn đoàn viên thanh niên phường Đông Xuyên, thanh niên tình nguyện trường THPT Thoại Ngọc Hầu, tình nguyện viên nhóm Khát Vọng Trẻ, các bạn ở ban nhạc Xương Rồng.

Các em học sinh ở Trường Trẻ em khuyết tật đã có một ngày hội vui tươi với nhiều trò chơi có thưởng như: tô tượng, ném bóng vào lổ, câu chai, …. Đặc biệt, tại gian hàng hoạt náo, các em đã được thể hiện tài năng ca hát và sở thích của mình.

Ấn tượng nhất trong buổi giao lưu là đêm văn nghệ “Hòa nhịp con tim lần IV”. Đây là chương trình văn nghệ thường niên do Hành Trình Xanh An Giang tổ chức nhằm kỷ niệm ngày sinh nhật chung cho tất cả các em ở Trường. Trong chương trình, ngoài những tiết mục của các thành viên HTX AG và các anh chị ban nhạc Xương Rồng, các em còn được thể hiện những giọng ca ngọt ngào truyền cảm của mình hay biểu diễn thời trang vô cùng duyên dáng. Việc được tự do thể hiện năng khiếu của mình tại đêm văn nghệ đã tiếp thêm cho các em nhiều niềm tin và nghị lực.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên tình nguyện không chỉ được góp sức mình trong các hoạt động xã hội mà còn được giao lưu, chia sẻ, gắn kết tình cảm với nhau. Đặc biệt, chương trình đã mang lại cho các bạn một góc nhìn lạc quan về cuộc sống này để từ đó sống tốt và ý nghĩa hơn.

Phương Thảo – CD38TT
Ảnh: Néang Srây Ních - DH15NH

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.