Để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh, VPBank miền Nam – Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) hiện cần tuyển các chức danh sau:

Ở nhóm top 5 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất hiện nay, và định hướng trong năm 2017 sẽ ở trong top 3 ngân hàng thương mại cổ phát triển nhất, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam đang có những bước đột phá mạnh mẽ cùng các đối tác chiến lược và các công ty tư vấn hàng đầu thế giới, hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh mới về một Ngân hàng phát triển thịnh vượng, mang niềm tin đến cho quý khách hàng.

Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của VPBank. Tại VPBank, các cán bộ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của Ngân hàng

Để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh, VPBank miền Nam Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) hiện cần tuyển các chức danh sau:

1. Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp SME (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Vĩnh Long, Bình Định, Gia Lai, Bình Thuận và Nha Trang):

- Miêu tả công việc: Phát triển, duy trì và quản lý danh mục khách hàng doanh nghiệp. Tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho vay thế chấp của VPBank phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Yêu cầu tuyển dụng: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Ngoại thương, Quản trị Kinh doanh.. Có khả năng đọc hiểu báo cáo Tài chính của Doanh nghiệp. Ưu tiên ứng viên yêu thích/ đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh; hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ có liên quan (Future Bankers/ Chuyên viên Ngân hàng hiện đại,…)

 

2. Cộng tác viên Khách hàng Doanh nghiệp SME (HCM):

- Miêu tả công việc: Chủ động tìm kiếm và phát triển khách hàng Doanh nghiệp. Tư vấn và cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp của VPBank phù hợp với nhu cầu khách hàng.

- Yêu cầu tuyển dụng: Tốt nghiệp Đại học. Năng động, kỹ năng giao tiếp tốt, chịu khó và cầu tiến. Có cơ hội được tiếp nhận chính thức sau 06 – 11 tháng làm việc.

 * Hình thức ứng tuyển: Gửi Resume/ Bảng thông tin ứng viên theo mẫu của VPBank (tải tại đây) về email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Lưu ý: Tiêu đề email ứng tuyển và tên file thông tin ứng viên lưu theo cú pháp:

Khu vuc_Chuc danh ung tuyen_Ho va Ten

 * Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 20/07/2015

 

(Thông báo chi tiết vui lòng xem tại đây )

VPBank

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.