Căn cứ công văn của Công ty Honda Việt Nam về việc đăng ký Cuộc thi Âm nhạc –Vũ đạo trong khuôn khổ chương trình BE U + 2015 – 2016, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến đoàn viên, sinh viên với những nội dung, cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Tất cả đoàn viên, sinh viên trong độ tuổi từ 16 đến 29 tuổi.

- Đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam, Quốc tịch Việt Nam.

- Lưu ý: thành viên BTC và các thí sinh đã đoạt giải nhất toàn quốc hạng mục Âm nhạc, Vũ đạo của cuộc thi “Be U with Honda” những năm trước không được phép tham gia.

II. NỘI DUNG & HÌNH THỨC THAM GIA

1.  Âm nhạc

- Thi hát đơn ca hoặc song ca hoặc tốp ca (tối đa 4 người).

- Mỗi phần trình diễn có thời lượng tối đa 6 phút, ở vòng sơ tuyển tối đa 1 phút 30 giây.

- Ngoại trừ vòng sơ tuyển, thí sinh được phép hỗ trợ trong các phần thi âm nhạc nhưng không được tính vào thành phần dự thi (tối đa 05 người hỗ trợ).

2. Vũ đạo

- Nhảy cá nhân hoặc nhóm, tối đa là 10 người/nhóm. Có thể có người hỗ trợ nhưng không được phép trình diễn trên sân khấu.

- Khuyến khích nhảy nhóm, khuyến khích tất cả các thể loại vũ đạo.

- Mỗi phần trình diễn có thời lượng tối đa 6 phút, ở vòng sơ tuyển tối đa 1 phút 30 giây.

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

1. Thời gian: Vòng sơ tuyển trực tiếp và bán kết vào ngày 17-18/10/2015.

2. Địa điểm: Khuôn viên Trường Đại học An Giang.

IV. TRÁCH NHIỆM CỦA THÍ SINH

- Truớc mỗi vòng thi, tất cả các thí sinh phải tham gia diễn tập cùng BTC; không tham gia đồng nghĩa với việc từ bỏ quyền dự thi của mình. Lưu ý, mỗi tiết mục diễn tập phải đầy đủ thành viên, nội dung và đạo cụ trình diễn, tức trình diễn như diễn thật vào đêm thi. Thí sinh không được phép thay đổi bất kì nội dung gì trong phần dự thi của mình sau ngày diễn tập.

- Thí sinh đăng kí tham gia phải có trách nhiệm tuân thủ theo những qui định trong thể lệ cuộc thi (thể lệ chi tiết có ở trang web http://www.honda.com.vn/beu+/ ). Trong những trường hợp vi phạm, BTC có quyền tước bỏ quyền dự thi cũng như giải thưởng của thí sinh.

- Những thí sinh chiến thắng ở vòng bán kết hay chung kết khu vực, nếu chấp nhận tham gia đào tạo chuyên môn của BTC, phải có trách nhiệm tham gia đầy đủ và trọn vẹn cuộc thi; nếu dừng thi mà không có lí do hợp lý buộc phải bồi thường toàn bộ chi phí ăn uống, đi lại cũng như chi phí đào tạo cho BTC.

- Thí sinh, ngoài phần tiết mục dự thi, phải tham gia những tiết mục biểu diễn chung do BTC dàn dựng mà không cần thêm bất kì chi phí hỗ trợ nào khác.

- Thí sinh chiến thắng giải nhất Chung kết Toàn quốc phải có sắp xếp tham gia hoạt động sau chương trình. Trong trường hợp không hoàn thành trách nhiệm của người chiến thắng, thí sinh phải hoàn trả giải thưởng và bồi thường toàn bộ chi phí mà BTC đã phát sinh.

- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0971.226.356

BCH Đoàn trường

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.