Chiều ngày 29 tháng 07 năm 2006, Trường Đại học An Giang phối hợp với các Doanh nghiệp tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên sắp ra trường thuộc các khối ngành: Kinh tế Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Kinh doanh Nông nghiệp, Công nghệ Thông tin, Phát triển Nông thôn, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học.

Đây là cơ hội để các ứng viên trực tiếp tiếp xúc với các Doanh nghiệp, biết được các tiêu chuẩn tuyển chọn của đơn vị tuyển dụng để đáp ứng theo yêu cầu của họ. Đồng thời sinh viên ĐHAG có dịp trao đổi, trình bày những vấn đề mình quan tâm sau khi tốt nghiệp với các nhà tuyển dụng.

Đây là lần thứ hai trường Đại học An Giang tổ chức ngày hội việc làm này. Trong lần tổ chức năm 2005, ngày hội việc làm được đánh giá rất cao, hầu hết các đơn vị tham gia đều chọn được cho mình những ứng viên đạt yêu cầu và chất lượng, qua đó sinh viên mang thương hiệu AGU được đánh giá tốt. Tiêu biểu cho các đơn vị đó là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn Mỹ Xuyên, Công ty ANGIMEX-KITOKU.

Đến dự ngày hội việc làm lần này, phía nhà trường có GS.TS. Võ Tòng Xuân - Hiệu trưởng nhà trường. TS.Võ Văn Thắng - Trưởng  phòng CTSV.

Các đơn vị tham gia giới thiệu và tuyển chọn nhân viên gồm: Công ty Đào tạo THG, Công ty ANGIMEX-KITOKU, Trường Ngoại Ngữ New York, Công ty TNHH Chấn Kiệt, Ngân hàng TMCP Nông thôn Mỹ Xuyên.

Phước Nguyên

Phước Nguyên

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.