Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp và đang trăn trở về vấn đề việc làm sau khi ra trường? Bạn đang là sinh viên và mong muốn tìm được một việc làm bán thời gian phù hợp để có thêm thu nhập trang trải chi phí học tâp? Hãy đến với chương trình Ngày hội Tuyển dụng được diễn ra ngày 23/04/2016 tại Tiền sảnh Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh, Khu Trung tâm, Trường Đại học An Giang.

 

Đây là chương trình do Bộ phận Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp phòng Công tác Sinh viên phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp tổ chức định kỳ hằng năm với mong muốn tạo sự kết nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng, tư vấn và giới thiệu việc làm, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức Ngày hội đã nhận được hợp tác tham gia của các đơn vị như: Viễn Thông An Giang (VNPT), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty CP Quốc tế Mùa vàng, Trung tâm Thông tin Di động Mobifone (CN An Giang), Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HD Bank), Công ty TNHH Ứng dụng Di động Việt Nam, Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT An Giang, Công ty Cổ phần Tập đoàn Merap, Chi nhánh An Giang - Công ty CP Viễn Thông FPT, Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Công ty TNHH An Giang Samho, Trung tâm Dịch vụ Việc làm An Giang, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc, Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, Công ty TNHH TM-DV Viễn Thông Thiên Tú (CN Mekong), Công ty TNHH MTV Vinh Quang và Hợp tác, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel (CN An Giang),… (danh sách sẽ tiếp tục được cập nhật) với rất nhiều vị trí nhân sự cần tuyển dụng. Ngoài ra, Bộ phận Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp cũng đã phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm An Giang tổ chức sàn giao dịch việc làm online.

Đến tham dự Ngày hội, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với các cơ hội việc làm hấp dẫn, được hướng dẫn các kỹ năng cần thiết cho quá trình tìm việc, ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp; được chỉnh sửa CV, hoàn thiện hồ sơ xin việc với sự tư vấn, hướng dẫn của đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự. Các bạn sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ xin việc để tham gia Ngày hội và nộp trực tiếp vào các vị trí tuyển dụng phù hợp. Đặc biệt, Ngày hội Tuyển dụng năm nay còn mang đến các cuộc thi với những giải thưởng hấp dẫn cho các bạn sinh viên như: cuộc thi viết CV – chinh phục nhà tuyển dụng, cuộc thi chụp ảnh Khoảnh khắc Ngày hội Tuyển dụng năm 2016, cuộc thi tài năng sinh viên AGU,… Ngoài ra, Ngày hội còn có nhiều chương trình giải trí phong phú, giao lưu với người nổi tiếng, nhiều gameshow hấp dẫn và các đợt bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

 

Hãy tham gia Ngày hội Tuyển dụng năm 2016 để nắm bắt cơ hội, mở cánh cửa tương lai nghề nghiệp!

Mời xem các Thông báo liên quan:

Thông báo về việc đăng ký tham gia cuộc thi "Tài năng sinh viên AGU"

Thông báo về việc đăng ký tham gia cuộc thi viết CV - chinh phục nhà tuyển dụng

Thể lệ cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Ngày hội tuyển dụng Đại học An Giang năm 2016"

 

 
 

Phương Quyên - P.CTSV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.