Trong không khí vui tươi chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi mừng xuân Bính Thân 2016. Chương trình đã nhận được  sự tham gia nhiệt tình của đông đảo công đoàn viên thuộc 15 Công đoàn bộ phận.

 

Tham gia chương trình mừng xuân năm nay, lần đầu tiên các công đoàn viên có dịp thể hiện sự khéo léo, tháo vát của mình trong cùng một nội dung thi bắt buộc - gói bánh tét và làm món thịt kho hột vịt. Trong thời gian một ngày thực hiện, mỗi đội dự thi phải hoàn tất việc gói ít nhất 10 đòn bánh và món thịt kho hột vịt với các nguyên liệu do BTC cung cấp. Ngoài hai món ăn dự thi, trên bàn tiệc của mỗi đội phải trưng bày sao cho mang đậm hương sắc ngày Tết.

Kết quả:

+ Giải Nhất: CĐBP 13 (Khoa VHNT)

+ Giải Nhì: CĐBP 14 (Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm)

+ Giải Ba: CĐBP 1 (P.Hành chính tổng hợp, P.Quản trị thiết bị và P.Kế hoạch tài vụ), CĐBP 4 (P.Khảo thí và Thư viện), CĐBP 9 (Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh)

Ngoài ra, Công đoàn Trường còn tổ chức cho các đội tranh tài ở phần thi hát karaoke mừng xuân. Chung cuộc, BTC đã trao 03 giải Nhất cho các thí sinh: Vũ Thị Hồng Ngọc (CĐBP 5 – BM Văn, Sử, Địa, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non); Hồ Văn Tú (CĐBP 12 – BM GDTC & BM GDQP) và Dương Mỹ Liên (CĐBP 14).

Nhân dịp này, Công đoàn Trường đã dành tặng 30 phần quà tết cho đại diện công đoàn viên của các Công đoàn bộ phận. Kinh phí chương trình được trích từ nguồn quỹ của Công đoàn.

Được biết, sau khi kết thúc chương trình, CĐCS Trường ĐHAG đã dành tặng cho bà con nghèo của Phường Đông Xuyên 350 đòn bánh tét do các công đoàn viên gói trong Hội thi thay cho lời chúc đón xuân an lành, hạnh phúc gửi đến mọi người.

 

Nhóm PV eNews

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.