Chiều ngày 23/1/2016, CLB Du lịch đã tổ chức thực hiện chương trình Sinh hoạt thiếu nhi và tặng quà tết cho học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở ở xã Phú Hưng, huyện Phú Tân.

 

Chương trình gồm nhiều hoạt động vui nhộn như: cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề Mừng xuân Bính Thân 2016, sinh hoạt vòng tròn, đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ và tặng quà Tết.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Bùi Thị Liên - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã, ông Bùi Duy Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND xã, ông Đỗ Trịnh Quỳnh Lam – Phó CT UBMTTQ xã và ông Trần Văn Dũng Em – Bí thư xã đoàn cùng 100 em học sinh đến từ các trường trên địa bàn xã Phú Hưng, huyện Phú Tân.

Tham gia cuộc thi vẽ tranh, các em được Ban Tổ chức (CBL Du lịch) phát tặng mỗi em bộ dụng cụ gồm: giấy vẽ, bút chì, bút chì màu, tẩy. Trong thời gian 60 phút các em hoàn thành tác phẩm với chủ đề: Mừng Xuân Bính Thân. Ban Tổ chức cũng đã chọn ra được: 1 giải nhất (em Nguyễn Dương Thế Vỹ - lớp 7A5), 2 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Song song đó, các em tham gia chương trình sinh hoạt vòng tròn vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn chuẩn bị phần đố vui có thưởng dành cho các bạn nhanh trí, thông minh với những phần quà hấp dẫn.

Cuối cùng, CLB Du lịch đã phối hợp cùng Ban Lãnh đạo xã Phú Hưng tặng 30 phần quà tết đến các em học sinh khó khăn, tạo thêm động lực giúp các em có một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

Chương trình tuy nhỏ nhưng là hoạt động thiết thực để đón chào năm mới, Xuân Bính Thân. Hoạt động này không những tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa hội viên CLB Du lịch và xã đoàn Phú Hưng mà còn là hoạt động nâng cao kỹ năng hoạt náo, quản trò cho các bạn hội viên, tạo lối sống lành mạnh trong giới trẻ, góp phần rèn luyện lối sống tương thân tương ái trong các em.

 

Gia Bảo – K.VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.