Vừa qua, CLB Du lịch đã tổ chức chương trình sinh hoạt hè và tặng quà cho các bạn học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh (cơ sở 2) ở Cồn Phó Ba, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên.

Chương trình gồm nhiều hoạt động vui nhộn như: thi vẽ tranh theo chủ đề Trường em, sinh hoạt vòng tròn, đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ và tặng cặp - vở cho .

Tham gia chương trình sinh hoạt có sự hiện diện của Cô Lê Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh, Thầy Nguyễn Thành Tân – Chủ tịch công đoàn, Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Tổng phụ trách đội cùng các thầy cô và các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 của trường.

Tham gia cuộc thi vẽ tranh, các em được CLB Du lịch phát tặng mỗi em bộ dụng cụ gồm: giấy vẽ, bút chì, bút chì màu, tẩy, đồ chuốt bút chì. Trong thời gian 60 phút các em hoàn thành tác phẩm với chủ đề: Trường em. Ban Tổ chức cũng đã chọn ra được: 1 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba để trao thưởng.

Song song đó, các em tham gia chương trình sinh hoạt vòng tròn vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn. Kết thúc chương trình, CLB Du lịch đã trao tặng 20 chiếc cặp cùng 400 cuốn tập cho những học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Chương trình tuy nhỏ nhưng thật sự đã mang đến cho các em những tiếng cười sảng khoái khi hè về. Hoạt động này không những tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa hội viên CLB Du lịch và quý thầy cô trường Nguyễn Hữu Cảnh mà còn là hoạt động nâng cao kỹ năng hoạt náo, quản trò cho các bạn hội viên, tạo lối sống lành mạnh trong giới trẻ, góp phần rèn luyện lối sống tương thân tương ái trong các em.

Phương Bùi – Khoa VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.