110 kg: Đó là khối lượng đỉnh điểm của Hà Anh Tuấn lúc anh chàng lên đường du học Đức. Nhưng với 3 tháng quyết tâm ăn kiêng và chạy trên tuyết, Hà Anh Tuấn đã giảm còn 80 kg khiến cho tất cả mọi người đều không nhận ra khi cậu về nước...

Và mới hơn một tháng tập luyện cùng SMĐH, Tuấn lại tiếp tục giảm cân từ 75 còn 71kg.

Số 1 tuyệt đối: Phạm Anh Khoa nổi tiếng đất Khánh Hoà với bất kỳ một cuộc thi nào anh chàng tham dự. Từ bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, võ Vovinam cho đến thi hát… Anh Khoa đều được giải nhất.

Thậm chí số tiền thưởng của hàng loạt giải nhất tích cóp lại cũng đủ để làm một khoản vốn nho nhỏ lận lưng hành Nam tiến lập nghiệp ca sĩ.

phuonglinhSM.jpg

Anh Khoa và Hà Anh Tuấn

Hồ Gươm Xanh: Tên một phòng trà lớn ở HN, song đó là cái tên ngắn gọn để nhắc đến chủ đầu tư cho Trần Phương Linh. Phương Linh là thí sinh duy nhất tham gia cả Sao Mai 2005 cho đến SMĐH 2006 mà đã có công ty ký độc quyền.

Tất nhiên, thời gian cũng ngót nghét 2 năm mà chưa thấy công ty này tung ra album nào cho Phương Linh. Có thể, Linh sẽ là nhân vật thứ ba sau chiến dịch mang tên Lệ Quyên, Kim (Hồ Gươm Xanh từng đỡ đầu cho 2 ca sĩ này).

Tiêu Thị Ngộ: Nữ “vệ sĩ” trung niên luôn bám sát Minh Thư khi cô ở HN. Đó chính là chị ruột của Tiêu Lam Trường và là mẹ của Thư. Thư ra HN thi SMĐH trong 2 tháng và cũng là 2 tháng mẹ cô phải thuê một căn phòng gần đó chỉ để giám sát và chăm sóc riêng cô con gái.

minhthu-casi-me.jpg

Minh Thư và mẹ

Nguyễn Minh Sơn - người sáng tác Mùa thu tình yêu mà Hoàng Hải đã trình bày trong đêm 29.7 chính là người quản lý của Hải. Họ đã đồng hành với nhau từ thời cả 2 là thành viên của boyband Tình Bạn (HN). Sơn cũng chính là người cặm cụi online, phát ngôn riêng cho Hải trên blog Hoàng Hải và các forum online.

Website www.haanhtuan.netwww.minhthu.net hiện nay đều là của các fan SMĐH mua host và tự tạo tặng riêng cho ca sĩ của họ. Cả 2 ca sĩ đều bất ngờ về món quà này.

Giọng Hà Nội là bí quyết thành công sau 4 năm học thanh nhạc của Mai Trang. Cô gái đến từ Đaklak này đã rất mất công để tập nói giọng Hà Nội theo lời khuyên của giáo viên nếu cô muốn có một giọng hát đẹp và chuẩn mực.

cung.jpg

Ca sĩ thành tâm ước nguyện trước khi vào cuộc

Có thờ có thiêng: Đó là việc làm không thể thiếu của riêng những nhà sản xuất chương trình mà các SMĐH cũng không bỏ qua. Một bàn thờ dã chiến luôn được các ca sĩ thành tâm ước nguyện trước khi vào cuộc.

Jun Dat: đã trở thành một người bạn quen thuộc của cả 12 ca sĩ SMĐH khi anh không vắng mặt một buổi nào tại các liveshow, thậm chí nhiều buổi tập luyện chính. Jundat được tiếng là nhân vật chơi đẹp khi thường xuyên rửa hình tặng làm kỷ niệm cho mỗi ca sĩ.

Ban đầu, họ rất bất ngờ và đòi… gửi tiền. Và tất nhiên, hiện nay khi hỏi ca sĩ SMĐH về phần hình ảnh, địa chỉ cửa miệng của họ là: mr Jun Dat.

Theo B.V
saigontiepthi.gif

Theo vietnamnet

Theo vietnamnet

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.