Ngày 17/10, tại Tiền sảnh Khu Thí nghiệm thực hành - Trường Đại học An Giang, Thư viện Trường Đại học An Giang phối hợp với Nhà xuất bản ĐHQG Tp.HCM tổ chức Chương trình “Chuyến xe tri thức”.

“Chuyến xe tri thức” được tổ chức nhằm tạo điều kiện để cán bộ giảng viên và sinh viên có thể tiếp cận với nguồn tài liệu do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành để hỗ trợ cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

 

Triển lãm đã giới thiệu gần 1500 đầu sách, giáo trình về nhiều lĩnh vực, chuyên ngành đào tạo cơ bản của các trường đại học.

 

Thay mặt các bạn sinh viên, bạn Nguyễn Hoàng Anh Khoa - lớp DH17PM gửi lời cảm ơn chân thành đến Thư viện Trường vàNhà xuất bản ĐHQG Tp.HCM đã phối hợp tổ chức Chương trình ý nghĩa nàyThông qua chuyến xe sách lưu động, các bạn sinh viên sẽ có thêm một cơ hội tiếp cận và mở rộng nguồn tri thức quý báu cho mình. 

 

Chương trình một ngày cùng bạn đọc với "Chuyến xe tri thức"

Đông đảo sinh viên đến xem sách

Huỳnh Cam - TV

  • Nguyễn Hoàng Anh Khoa - DH17PM

    Vừa qua, trước giờ học buổi chiều, mình đã ghé qua gian hàng của "Chuyến xe tri thức" mình cảm thấy nơi đây là một dịp quý để các bạn có được những quyển sách hay. Điều thú vị nhất trong ngày hôm ấy là mình mua quyển sách Tiếng Anh chuyên ngành Thương mại, và được thông tin là quyển sách này có hai bản (có CD và không CD), mình yêu cầu được nhận bản có CD nhưng được nhân viên quầy sách thông tin là các bạn đã mua hết sách loại đó rồi. Tuy không mua được CD của sách nhưng đó là tín hiệu đáng mừng là sinh viên trong trường có tinh thần ham đọc sách có số lượng đông đảo. Mình rất vui vì điều đó. Đồng thời, mình cũng mua được 4 đầu sách quý, tiếc là kinh tế còn hạn hẹp vì còn khá nhiều sách hay. Mình rất sẵn lòng chia sẻ cùng các bạn những đầu sách này để chúng ta cùng chia sẻ lẫn nhau cùng nhau học hỏi.!