Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Trường hướng tới kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2016), đón chào năm mới, mừng Đảng - mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017; đồng thời mang đến sân chơi bổ ích và cơ hội cho sinh viên thể hiện những tài năng đặc biệt của bản thân, Phòng Công tác Sinh viên thông báo về việc đăng ký tham gia cuộc thi “Tài năng học sinh Sinh viên AGU”, nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên và cựu sinh viên của Trường (không giới hạn độ tuổi).

2. Nội dung dự thi:

- Hát:sinh viên có thể đăng ký tham gia với hình thức: đơn ca, song ca, tam ca và nhóm ca…(khuyến khích thể loại có dàn dựng minh họa).

- Các thể loại khác:sinh viên có thể đăng ký tham gia cuộc thi với hình thức: Nhảy hiện đại, múa, độc tấu, hòa tấu, Acoustic, múa dân vũ, ảo thuật, hài, tiểu phẩm...

                 3.  Hình thức dự thi:

- Học sinh, Sinh viên có thể dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm.

- Khi dự thi, Học sinh,Sinh viênphải tự chuẩn bị những dụng cụ trợ diễn, nhạc,…

-Cuộc thi được tiến hành 2 vòng: Vòng sơ tuyển và chung kết xếp hạng (tùy theo số lượng thí sinh đăng ký).

                 4. Thời gian đăng ký và dự thi:

- Thời gian đăng ký:Học sinh,Sinh viênđăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (SV03), gặp thầy Huỳnh Công Luận (SĐT: 0918.584.929 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.), từ ngày ra thông báo đến trước ngày 14/01/2017.

- Thời gian dự thi: dự kiến từ ngày 16/01 - 18/01/2017.

                 5.  Quyền lợi khi dự thi:

- Những tài năng đặc biệt sẽ được tạo điều kiện tập luyện, phát huy năng khiếu và trình diễn trong các chương trình của Trường.

- Được Ban Tổ chức khen và thưởng theo cơ cấu giải thưởng của cuộc thi.

- Sinh viên đăng ký dự thi sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường.

P.CTSV

 • Nguyễn Hoàng Anh Khoa - DH17PM

  Em rất thích những thể loại cuộc thi như thế này! Hy vọng là cuộc sẽ được Công chiếu Toàn trường và Miễn vé.
  Sẽ ủng hộ và theo dõi trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi cho đến khi Công bố giải thưởng.
  Mong rằng, trong tương lai, các cuộc thi như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn (song song đó, các nhà mạnh thường quân sẽ quan tâm hơn đến hoạt động Ngoại khóa của trường để giải thưởng có thể bù đắp công sức của các bạn trẻ).
  Rất tiếc tài năng văn nghệ bẩm sinh đã không sẵn có, và vì chẳng có trau dồi cũng như được bồi dưỡng ngay từ đầu, nên chỉ biết chia sẻ cùng các bạn để có thêm nhiều tiếc mục hay dự thi.
  Thân ái!