Sáng ngày 1/3/2017, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên 2017.

Văn nghệ chào mừng

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn An Giang; thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang; Cô Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; Ban thường vụ Đoàn trường và hơn 500 đoàn viên đại diện cho hơn 10.000 đoàn viên sinh viên của Trường.

Đại biểu tham dự lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đoàn trường Đặng Thế Lực đã khái quát các hoạt động nổi bật của Đoàn trường trong những năm vừa qua và đề cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của đoàn viên sinh viên ĐHAG trong các hoạt động. Trong Tháng Thanh niên năm 2017, Đoàn trường sẽ triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức hiến máu nhân đạo; tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện để vệ sinh môi trường; tổ chức cuộc thi Thủ lĩnh thanh niên AGU vàvòng chung khảo cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm bán thời gian cho sinh viên; tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn 26/3;…

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải đã có những chia sẻ hết sức gần gũi với các bạn đoàn viên, thanh niên. Đảng ủy, Ban Giám hiệu đánh giá cao các hoạt động của tổ chức Đoàn trong Tháng Thanh niên những năm qua và kế hoạch tổ chức của năm 2017. Thầy hy vọng đoàn viên sinh viên ĐHAG sẽ ra sức thi đua, học tập và cống hiến cho xã hội thông qua các hoạt động vì cộng đồng.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trao tặng 2 căn Nhà tình bạn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi căn trị giá 30 triệu đồng trích từ Quỹ nhà tình bạn do đoàn viên của Trường đóng góp.

Đoàn viên sinh viên đóng góp tài liệu và sách cho góc đọc và trao đổi sách miễn phí

Dạ Thủy - DH14CT (Ảnh: Lê My - DH15CT)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.