Bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm? Hãy đến với Ngày hội Tuyển dụng năm 2017 tại Trường Đại học An Giang vào sáng ngày 22/4 sắp đến. Đây là hoạt động thường niên thu hút rất nhiều doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng, nhằm tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên của Trường ĐHAG và các bạn trẻ chuẩn bị tốt nghiệp các trường Cao đẳng – Trung cấp trên địa bàn.

Tham dự chương trình, các sinh viên sẽ được gặp gỡ với đại diện các doanh nghiệp để tìm hiểu về tiêu chí và nhu cầu tuyển dụng cũng như được tập huấn các kỹ năng như: kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng xây dựng thương hiệu với nhà tuyển dụng,… Đặc biệt, chương trình “Chiến lược tìm việc” tại Ngày hội sẽ là diễn đàn để giúp các sinh viên định hướng đúng đắn trong quá trình lựa chọn và xây dựng chiến lược tìm việc làm phù hợp.

Tính đến ngày 12/04/2017, Ngày hội đã có gần 20 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đăng ký gian hàng như: Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập đoàn Merap, Công ty Cổ phần Vinpearl, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (CN An Giang), Công ty CP XNK Thủy sản Cửu Long, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB - CN An Giang),… với trên 500 vị trícông việc khác nhau đang chờ đón các ứng viên. Các bạn sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ xin việc để tham gia Ngày hội và nộp trực tiếp vào các nhà tuyển dụng phù hợp.

Các doanh nghiệp tham gia Ngày hội không chỉ được quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến đông đảo sinh viên – đối tượng tiêu dùng tiềm năng, mà còn được tuyển chọn nhân sự đáp ứng yêu cầu của đơn vị. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia của các đơn vị tuyển dụng, doanh nghiệp

(Chi tiết vui lòng xem thêm thông tin đính kèm!)

Công Kha - P.CTSV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.