Thực hiện theo công văn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy và của Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng về việc đại hội chi bộ thuộc đảng bộ cơ sở, ngày 21/7, Chi bộ XXII (Phòng Tổ chức chính trị, Phòng Thanh tra pháp chế và Phòng Hợp tác quốc tế) đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội Chi bộ XXII nhằm tổng kết, đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ 2015-2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020.

Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Thanh Hải - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học An Giang cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ XXII.

Trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ XXII đã có nhiều sự thay đổi về nhân sự, nhưng với sự nỗ lực và đoàn kết của toàn thể đảng viên, Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Các năm qua, Chi bộ XXII đều đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh” (2013-2016). Năm 2016, Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu”.

Trong nhiệm kỳ 2017-2020, tập thể Chi bộ XXII phấn đấu đạt một số chỉ tiêu như sau: 100% đảng viên được phân loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; phấn đấu đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; kết nạp ít nhất 02 đảng viên mới…

Ban chi ủy XXII nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy mới gồm 3 đồng chí; trong đó, đồng chí Trần Minh Tâm - Trưởng phòng Thanh tra pháp chế tiếp tục giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phan Minh Trí - Phó Trưởng phòng Tổ chức chính trị giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Huỳnh Thanh Tiến – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Chi ủy viên.

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Trần Thanh Hải đánh giá cao kết quả nỗ lực của tập thể đảng viên trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng Ban chi ủy mới. Theo đồng chí, Chi bộ XXII có nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng trong công tác tham mưu đối với Nhà trường. Trong thời gian tới, đồng chí mong rằng Chi bộ nên tăng cường công tác phát triển đảng viên mới và hy vọng các đảng viên luôn phát huy tính năng động, sáng tạo của mình để đóng góp cho sự phát triển của Trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng có một số góp ý cho công tác tổ chức và điều hành Đại hội.

Minh Hải – P.TTPC

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.