Nhằm mang đến sân chơi vui tươi, bổ ích cho các sinh viên, vừa qua, Hội sinh viên Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá tổ chức "Ngày hội Kết nối sinh viên". Ngày hội đã thu hút trên 1.000 sinh viên tham dự.

Đến với Ngày hội, các bạn không chỉ được tham gia các gian hàng ẩm thực hấp dẫn mà còn được trải nghiệm không gian văn hóa truyền thống dân tộc với các trò chơi dân gian vui nhộn như: nhảy bao bố, nhảy dây tập thể, kéo co, nhảy sạp, bắt vịt,... Ngoài ra, các sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: nhảy hip hop, dân vũ, nhạc acoustic. Đặc biệt, các bạn còn nhận được những phần quà giá trị từ Ban tổ chức.

Mời bạn đọc cùng nhìn lại một số hình ảnh được e-News ghi nhận tại Ngày hội!

Đông đảo sinh viên đến xem và cổ vũ cho chương trình

Cùng tranh tài nhảy bao bố

Nào mình cùng nhảy sạp!

Trở về tuổi thơ với trò ném lon

Khán giả nhiệt tình cổ vũ cho các đội trong trò kéo co

Thử tài bịt mắt bắt vịt

Chúng mình đứng 4 người 3 chân giỏi chưa?

Nhảy cao lên nào!

Xem ai "chui đường hầm" nhanh hơn?

Chẳng ai ngại lấm lem với trò "Chuyền bột" đâu nha!

Các gian hàng ẩm thức của sinh viên đông đúc khách hàng

Các tiết mục nhảy dân vũ đẹp mắt thu hút khán giả cùng tham gia

Cùng trải nghiệm nghệ thuật đường phố

Đội Ký túc xá đạt giải Nhất gian hàng ẩm thực đẹp và thu hút

Chúng mình cùng nhận quà!

Ngày hội đã thực sự "kết nối" sinh viên AGU

 

 

Thu Nguyên - TV

  • Nguyễn Hoàng Anh Khoa - DH17PM

    Ngày hội Kết nối sinh viên là một trong những hoạt động ý nghĩa dành cho toàn thể sinh viên yêu thích các hoạt động trò chơi, giao lưu và thật sự muốn "kết nối". Tôi luôn hy vọng những hoạt động như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn để sinh viên có những sân chơi sau những giờ học, thay vì phải bỏ phí thời gian trong các trò chơi vô ích và không có tổ chức khác. Ở sân chơi này chúng tôi sẽ học được thêm nhiều kỹ năng xã hội thú vị.
    Tuy nhiên, ngày hội vừa qua cũng là ngày diễn ra hàng loạt các sự kiện liên quan đến chuyên ngành. Không đi được ngày hội năm nay mình cảm thấy tiếc nuối... Hy vọng ngày hội tiếp theo mình sẽ có dịp được "Kết nối" cùng với các bạn sinh viên... năng động, nhiệt huyết và sáng tạo.