Thực hiện kế hoạch đã đề ra tại Đại hội Chi Đoàn – Chi Hội niên khóa 2017 - 2018,  vừa qua, Ban chấp hành Chi đoàn DH16NV đã kết hợp cùng cố vấn học tập của lớp tổ chức Hội thi nấu ăn cho 32 thành viên của lớp.

Đến tham dự Hội thi có: ThS. Nguyễn Ngọc Thơ – Hiệu trưởng trường PTTH Sư Phạm; TS. Nguyễn Phương Thảo – Phó trưởng khoa Sư Phạm; ThS. Lâm Trần Sơn Ngọc Thiên Chương – Phó trưởng bộ môn Ngữ Văn khoa Sư Phạm; thầy Văng Hoàng Anh –Phó Bí thư Đoàn trường PTTHSP.

Hội thi có sự tham gia của 5 đội. Mỗi đội phải hoàn thành 1 món ăn trong thời gian 60 phút (kể cả phần chuẩn bị nguyên liệu và trang trí). Cô Lâm Trần Sơn Ngọc Thiên Chương đã thay mặt các thầy cô khách mời thực hiện chấm điểm các món ăn với ba tiêu chí: Vệ sinh – Hình thức – Mùi vị.

Kết quả chung cuộc: giải Nhất thuộc về “Món chay ba vị”, giải Nhì là món “Bánh xèo” và món “Chả giò”, giải Ba là món “Gỏi đu đủ” và món “Cánh gà chiên nước mắm”.

Các món ăn dự thi được đánh giá là có chất lượng và thể hiện được sự sáng tạo cũng như khéo léo, đoàn kết, nhiệt tình của các bạn sinh viên lớp DH16NV. Đội đạt giải Nhất sẽ được đại diện của lớp tham dự cuộc thi nấu ăn mừng ngày Tết cổ truyền sắp đến của Đoàn khoa Sư phạm.

Dự kiến, vào cuối học kì này, lớp DH16NV sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi nấu ăn mở rộng với sự tham gia của nhiều đội đến từ các khóa còn lại của Ngành Sư phạm Ngữ Văn.

Món chay ba vị - giải Nhất

Món Bánh xèo Châu Phú - giải Nhì

Cô Lâm Trần Sơn Ngọc Thiên Chương – Phó trưởng bộ môn Ngữ Văn làm Ban Giám khảo Hội thi

Tập thể lớp DH16NV cùng chụp ảnh lưu niệm

Thanh Duy - DH16NV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.