Tuần qua, CLB Du lịch Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà cho có em nhỏ ở Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân tại phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên.

Chương trình có sự hiện diện và hỗ trợ của anh Trần Minh Tuấn – Bí thư Phường Đoàn Mỹ Quý cùng với tổng phụ trách đội, các thầy cô hiện đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân và trên 100 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 của Trường.

Chương trình giao lưu gồm nhiều trò chơi và hoạt động thú vị. Các hoạt động như: trò chơi, nhảy dân vũ, ca hát, hỗ trợ các em thi vẽ tranh về chủ đề bộ đội,… giúp các em nhỏ không chỉ có một buổi vui chơi hoạt náo mà còn có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình.

Trong quá trình vui chơi,các em được hoạt náo vòng tròn cùng các anh chị sinh viên. Ngoài không khí tươi vui của buổi hoạt náo thì các em nhỏ còn được tặng những phần quà và thưởng thức các tiết mục văn nghệ từ các anh chị sinh viên.Với cuộc thi vẽ tranh về chủ đề chú bộ đội, các emđược các hội viên của CLB hỗ trợ và đã hoàn thành xuất sắc với hơn 50 bài dự thi.

Buổi giao lưu đã giúp các hội viên của CLB Du lịch học tập được nhiều kỹ năng bổ ích như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lí tình huống, kỹ năng hoạt náo, kỹ năng làm việc đội nhóm,...

Các em được dạy nhảy dân vũ

Các em hào hứng tham gia trò chơi

Các thành viên CLB Du lịch cùng các em nhỏ

Em trổ tài vẽ tranh

Các em "khoe" thành quả của mình

 

Nguyễn Vũ - CLB Du lịch

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.