Trong chuyến tham quan, học tập thực tế tại An Giang, Đoàn trường ĐH Tiền Giang đã đến giao lưu cùng Đoàn trường ĐH An Giang vào ngày 9/12 vừa qua.

Buổi giao lưu nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đoàn viên, sinh viên hai trường đồng thời là dịp để hai đơn vị trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên.

Đến dự buổi giao lưu có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thế Lực – Bí thư Đoàn trường ĐHAG, đồng chí Trần Trung Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường ĐHAG và các Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn khoa; Về phía đoàn ĐH Tiền Giang có đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH và gần 70 cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu của ĐHTG.

Sinh viên 2 trường hào hứng tham dự buổi giao lưu

Đồng chí Đặng Thế Lực - Bí thư Đoàn trường ĐHAG đã gửi lời chào mừng đến đơn vị bạn, đồng thời mong rằng mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng gắn bó qua các hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ.

Đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường ĐHTG bày tỏ niềm vui khi được gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới và gửi lời mời sinh viên AGU đến thăm “Vương quốc trái cây” Tiền Giang.

Đồng chí Đặng Thế Lực - Bí thư Đoàn trường ĐHAG tặng quà lưu niệm cho trường bạn

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng với các tiết mục nhảy dân vũ, nhảy hiện đại, trò chơi tập thể và các bài hát được sinh viên hai trường thể hiện.

Nhóm nhảy Storm mang đến chương trình những giai điệu sôi động

Đoàn viên sinh viên ĐHTG với vũ điệu dân vũ Trống cơm

Đội bạn hào hứng tham gia trò chơi đố vui "Rap IQ"

Sinh viên AGU biểu diễn bong bóng nghệ thuật

Sau chuyến giao lưu văn nghệ với ĐHAG, đoàn thực tế của ĐHTG đã đến thăm Khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại xã Mỹ Hòa Hưng và Khu tưởng niệm đồng chí Phạm Hùng  tại ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Cùng hòa chung điệu nhảy giao lưu

Thiện Bình - DH15TH2

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.