Trong không khí vui tươi của mùa Giáng sinh năm 2017, chiều ngày 23/12, CLB Du lịch Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình vui chơi và tặng quà cho các học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh cơ sở 2 tại cồn Phó Ba, xã Mỹ Hòa Hưng.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của cô Lê Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh cùng các thầy cô giáo là tổng phụ trách đội, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 100 học sinh của Trường. Về phía CLB Du lịch có cô Bùi Thị Ngọc Phương – Chủ nhiệm CLB cùng các bạn hội viên, sinh viên.

Tại đây, CLB đã tổ chức sân chơi cho các em học sinh với nhiều trò chơi vòng tròn, trò chơi chia đội vui nhộn như: tôi bảo, bão thổi, đoàn kết, chim sổ lồng, chuyền dây đồng đội… CLB còn mang đến cho các em những tiếng cười sảng khoái qua các câu đố mẹo dí dỏm, vui tươi và tặng các em những phần quà mang không khí Giáng sinh. Kết thúc chương trình, ông già Noel đã đại diện CLB tặng quà cho các đội thắng cuộc.

Nhân dịp này, CLB Du lịch đã gửi tặng 40 phần quà là 200 cuốn tập cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Trường.

Các em chơi nặn tượng

 Ông già Noel trao quà cho các đội thắng cuộc

Giao lưu văn nghệ

Thay mặt nhà trường, cô Kim Nguyên cảm ơn Ban chủ nhiệm CLB Du lịch Trường ĐHAG đã đến tổ chức sân chơi cho các em học sinh, tạo không khí vui tươi đón chào mùa Giáng sinh. Đại diện học sinh cũng gửi lời cảm ơn đến các anh chị sinh viên và mong muốn các anh chị thường xuyên đến tổ chức sân chơi để các em có dịp giao lưu, vui chơi, vận động, rèn luyện kỹ năng, tăng tính đoàn kết sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình giao lưu cùng học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh nằm trong chuỗi hoạt động của CLB Du lịch chào đón mùa Giáng sinh 2017. Đây cũng là dịp để hội viên CLB có cơ hội rèn luyện kỹ năng hoạt náo, tổ chức trò chơi tập thể, sinh hoạt đội nhóm, kỹ năng giao tiếp; đồng thời giáo dục các bạn lối sống vì cộng đồng, vì tập thể và tinh thần làm việc đội nhóm.

Cô Bùi Thị Ngọc phương - đại diện CLB tặng quà cho các em học sinh

Cùng chụp hình lưu niệm

Gia Bảo – Khoa VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.