Tuần qua, CLB Du lịch đã tổ chức chương trình “CLB Du lịch vui xuân cùng thiếu nhi hải đảo” tại trường tiểu học Hòn Tre, thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang với nhiều hoạt động vui nhộn như: sinh hoạt vòng tròn, đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ và tặng quà Tết.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Sầm Quốc Bửu – Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Hòn Tre, các thầy cô cùng 100 em học sinh của trường.

Mở đầu chương trình, các em được tham gia sinh hoạt vòng tròn vui nhộn với nhiều trò chơi cùng những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, CLB còn chuẩn bị trò chơi đố vui có thưởng dành cho các bạn nhanh trí, thông minh với những phần quà hấp dẫn. Các câu đố xoay quanh chủ đề tết để cung cấp thêm kiến thức về tết cổ truyền cho các em học sinh.

Các em hào hứng tham gia đố vui

Sinh hoạt vòng tròn

Các em vui thích dù bị phạt làm tượng

Nhân dịp tết đến xuân về, CLB Du lịch đã tặng 20 phần quà tết (gồm bánh kẹo, trà, mứt), 60 phần tập và bút chì đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó học tập, tạo thêm động lực giúp các em có một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

Chương trình tuy nhỏ nhưng là hoạt động thiết thực để đón chào năm mới, Xuân Mậu Tuất. Hoạt động này không những tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa hội viên CLB Du lịch và Trường tiểu học Hòn Tre mà còn là hoạt động nâng cao kỹ năng hoạt náo, quản trò cho các bạn hội viên, tạo lối sống lành mạnh trong giới trẻ, góp phần rèn luyện lối sống tương thân tương ái cho các em.

Cô Bùi Thị Ngọc Phương - Chủ nhiệm CLB Du lịch tặng quà cho đại diện Trường tiểu học Hòn Tre

Cô Ngọc Phương tặng quà cho các em

Các thành viên CLB tặng quà cho các em

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

Bùi Phương - K.VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.