Nằm trong chương trình đào tạo ngành Chăn nuôi, vừa qua, Bộ môn Chăn nuôi thú y – Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên đã tổ chức chuyến tham quan thực tế dành cho sinh viên của hai lớp DH15CN và CD40CN.

Chuyến thực tế nhằm giúp sinh viên cọ xát với thực tế, hiểu biết thêm về quy trình sản xuất các sản phẩm dành cho gia súc, gia cầm.

Trong chuyến đi, các bạn sinh viên được tham quan các điểm như: Công ty TNHH UV, Công ty liên doanh Bio-Pharmachemie, Chi cục chăn nuôi và thú y Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển chăn nuôi gia súc lớn, Nhà máy sản xuất thức ăn De Heus Việt Nam, Công ty Cổ phần Anova Feed.

Tại mỗi điểm tham quan, các sinh viên được đại diện doanh nghiệp giới thiệu sơ lược về quá trình phát triển của công ty, tham quan dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm và giải đáp thắc mắc. Đặc biệt, tại Chi cục chăn nuôi và thú y thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên được biết thêm về quy trình khám lâm sàn và cận lâm sàn cho vật nuôi, các khâu chẩn đoán và xét nghiệm, tiêm ngừa.

Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên học tập được rất nhiều kiến thức bổ ích, tận mắt chứng kiến sự vận hành của các máy móc, thiết bị tiên tiến và tìm hiểu được nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

Sinh viên được nghe giới thiệu về Nhà máy sản xuất thức ăn De Heus Việt Nam

Đại diện Công ty liên doanh Bio-Pharmachemie tặng quà cho sinh viên

Sinh viên nghe giới thiệu về Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi gia súc lớn

Sinh viên nghe giới thiệu về Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi gia súc lớn

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm trước Công ty TNHH UV

Lan Linh - DH15CN

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.