Nhằm tăng thêm kỹ năng mềm cho hội viên, vừa qua, Câu lạc bộ Du lịch – Khoa Du lịch và Văn hóa nghệ thuật đã tổ chức buổi giao lưu kỹ năng giao tiếp, đàm phán thương lượng với ThS. Nguyễn Văn Cường – Giảng viên Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, cô Lâm Thị Mai Sương Tú – Giảng viên Bộ môn Du lịch Trường đại học An Giang, các cựu sinh viên của ngành Việt Nam Học và các sinh viên là hội viên CLB.

Trong quá trình giao lưu, ThS. Nguyễn Văn Cường đã chỉ rõ tầm quan trọng của giao tiếp và đàm phán thương lượng trong sinh viên, qua đó giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp của mình ngoài thực tế. Không những thế, khi đến tham gia giao lưu, các sinh viên được kết bạn với nhau, chơi những trò chơi thú vị và nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Buổi giao lưu không chỉ cung cấp những kiến thức bổ ích về kỹ năng cho sinh viên, giúp sinh viên hiểu rõ về định hướng nghề nghiệp và yêu cầu của nhà tuyển dụng mà còn được giải đáp thắc mắc về ngành học của mình, biết xử lí tình huống trước doanh nghiệp trong thực tế.

ThS. Nguyễn Văn Cường chia sẻ với các hội viên CLB

Cô Lâm Thị Mai Sương Tú - Giảng viên BM Du lịch Trường ĐHAG chia sẻ với CLB

Sinh viên tham dự trò chơi giao lưu

Nguyễn Vũ - CLB Du lịch

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.