Chiều ngày 7/5, Đoàn trường Đại học An Giang đã phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang tổ chức buổi tuyên truyền kỷ niệm ngày sinh Các Mác, Ph. Ăngghen và V.I. Lênin cho hơn 400 sinh viên là cán bộ Đoàn chủ chốt trong toàn trường.

Đến tham dự buổi tuyên truyền có sự hiện diện của đồng chí Lê Hồng Khâm - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG; đồng chí Lê Thanh Tiền – Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn; đồng chí Đặng Thế Lực – Bí thư Đoàn trường ĐHAG.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên đã được ThS. Chau Sóc Khăng – Giảng viên Bộ môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin (Khoa Luật và Khoa học chính trị) giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Các Mác, Ph.Ăng-ghen, V.I.Lênin đối với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; những tác phẩm tiêu biểu của Các Mác, Ph.Ăng-ghen (Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản, Hệ tư tưởng Đức, Bộ Tư bản); giá trị bền vững và sức sống của chủ nghĩa Mác – Lênin trong thời đại ngày nay và việc vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin vào sự nghiệp cách mạng Việt Nam, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới đất nước.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho các đoàn viên sinh viên nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng để từ đó ra sức học tập và rèn luyện, hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

 

ThS. Chau Sóc Khăng - Giảng viên Bộ môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, báo cáo viên của buổi tuyên truyền

Sinh viên ghi chép lại các thông tin tại buổi học tập

Gia Đạt - DH15CT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.