Chiều ngày 09/05/2018, tại phòng họp 4 – Khu Hiệu bộ, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2017 – 2018: “Chế biến gia vị phối chế sẵn cho việc nấu bún cá”. Đề tài do ThS. Nguyễn Duy Tân, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên làm chủ nhiệm.

Toàn cảnh buổi xét duyệt đề tài NCKH của ThS. Nguyễn Duy Tân

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

 

 

 

Minh Trí - P.QLKH&ĐTSĐH

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.