Ngày 25/5 vừa qua, gần 40 sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã có chuyến tham quan, học thực tế tại Công ty DEK Technologies Vietnam.

Trưởng đoàn là TS. Đoàn Thanh Nghị - Trưởng khoa; cùng đi còn có ThS. Lê Xuân Phi – Giảng viên bộ môn Kỹ thuật phần mềm.

Chuyến thực tế nằm trong chương trình hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin và DEK Technologies Vietnam. Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh hợp tác, tư vấn giới thiệu việc làm, kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp. Được biết, DEK Technologies Vietnam là công ty của Úc có nhiều trụ sở đặt tại các quốc gia từ châu Âu đến châu Á, đây hứa hẹn là môi trường làm việc lí tưởng cho sinh viên ngành công nghệ thông tin của AGU.

Sinh viên tham gia giao lưu với lãnh đạo Công ty DEK Technologies Vietnam

Ông Daniel Tedesco - Tổng giám đốc DEK Technologies Vietnam giới thiệu sơ lược về công ty

TS. Đoàn Thanh Nghị - Trưởng khoa CNTT trao đổi cùng ông Daniel Tedesco 

Tham dự chương trình, sinh viênđược lắng nghe những chia sẻ thú vị về công ty và các chương trình tuyển dụng hấp dẫn dành cho sinh viên. Đại diện DEK Technologies Vietnam đã nhiệt tình chia sẻ, giới thiệu quy mô các bộ phận gắn với những vị trí công việc cụ thể, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề, có được những trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc toàn cầu.

Các hoạt động trải nghiệm trong chuyến đi đã giúpcác bạnsinh viên có cái nhìn thực tế với những kiến thức được học trên giảng đường; từ đó các bạn sẽ cố gắng học tập và trau dồi kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Mong rằng qua đợt học tập thực tế,các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực phấn đấu, trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để chủ động nắm bắt cơ hội lập nghiệp, hội nhập với thế giới.

Sinh viên được tìm hiểu về các lĩnh vực nghiên cứu của DEK 

Các bạn lắng nghe chuyên viên của Công ty chia sẻ

Sinh viên nhận quà lưu niệm từ Công ty DEK

Xuân Phi - K.CNTT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.